Chi tiết về Rightnow

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Mang đến cho bạn cách thức mua - bán, quản lý sự kiên dễ dàng, nhanh chóng là sứ mệnh đối với RIGHT NOW. Đồng thời nó cũng là động lực định hướng cho mọi hoạt động đổi mới, sáng tạo của chúng tôi.
Right Now với khát vọng khẳng định vị trí của mình trên thị trường bán vé sự kiện tại Việt Nam và nâng cao hình ảnh vị thế Việt Nam trên thị trường Quốc tế. Chúng tôi chắc chắn rằng mình sẽ mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho nhà tổ chức sự kiện và sự tiện ích dành cho khách hàng khi đến với Right Now

Giới thiệu

Giới thiệu

Right Now được hình thành từ ý tưởng của các bạn trẻ đầy năng động và nhiệt huyết tại Thành phố Đà Nẵng.
Chúng tôi là hệ thống phân phối và quản lý vé sự kiện trực tuyến tại Việt Nam. Nhằm mang đến sự tiện ích cho cộng đồng. Và giúp thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Với Right Now phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

RIGHT: Với chúng tôi những người trẻ mang trong mình nhiệt huyết thanh xuân. Cùng ý nghĩ “Right thinking – Right action”. Chúng tôi mong muốn mang lại một cuộc sống dễ dàng, tiện lợi và hiện đại hơn cho cộng đồng.
NOW: Khi cuộc sống đang dần trở nên hiện đại. Tại sao chúng ta phải mệt nhọc mỗi khi mua vé với việc phải chờ đợi, bôn chen và lo lắng hết vé. Chính vì vậy, chúng tôi đã thành lập nên RIGHT NOW. Để khiến mọi thứ không còn lại “one moment” mà là “now”

Tuyển dụng

Đam mê - Nhiệt huyết
Thân thiện - Hòa đồng
Môi trường làm việc chuyên nghiệp
Ứng tuyển ngay

Hoặc liên hệ bộ phận nhân sự vui lòng gọi: 08.999.80.818 - 0243.788.00.99

Giới thiệu cách thức hoạt động

Rightnow mang đến cho các nhà tổ chức sự kiện một trải nghiệm thú vị và đầy sáng tạo
khi sử dụng gói Dịch vụ vé điện tử và quản lý sự kiện của chúng tôi.