Diễn ra vào Ngày 17 tháng 03 năm 2020 Từ 17:00 - 23:00

Phan Xuân Thanh Hội An, Quảng Nam

Giới thiệu sự kiện

Phố cổ Hội An ngày rằm chìm ngập trong ánh đèn lồng lung linh, rực rỡ và không kém phần huyền ảo như miền đất cổ tích. Bạn biết chưa?
LỄ HỘI HOA ĐĂNG Ở PHỐ CỔ HỘI AN

Chỉ cách Đà Nẵng km, nói đến Hội an, ngoài phố cổ với những mái nhà rêu phong văn hóa ẩm thực với các món ăn đặc sắc. Hội An còn được du khách trong và ngoài nước biết đến với những chiếc đèn lồng xinh xắn nhưng lung linh, huyền ảo.
Mỗi tháng một lần, vào ngày âm lịch, phố cổ Hội An lại trở nên đẹp lộng lẫy với lễ hội hoa đăng. Từ h, các tuyến đường ven sông Hoài thuộc khu phố cổ đã cấm xe cộ lưu thông, và đến h, những dãy đèn lồng đã được thắp sáng.
Vào thăm Hội An đúng ngày rằm mỗi tháng (ngày ) các bạn sẽ được ngắm một Hội An hơi khác. Cứ đến ngày rằm ở Phố cổ Hội An lại lộng lẫy với lễ hội hoa đăng trên sông Hoài. Các bạn sẽ được dịp trải nghiệm cảm giác du thuyền thả hoa đăng trên mênh mông sông nước và ngắm nhìn một Hội An vừa trầm lắng, yên bình, vừa nhộn nhịp, ấm cúng.

Chi tiết sự kiện

Thời gian và địa điểm

Thời gian bắt đầu: 17/03/2020 17:00

Thời gian kết thúc: 17/03/2020 23:00

Danh mục: Festival

Tỉnh thành: Đà Nẵng

Địa điểm: Phan Xuân Thanh

Địa chỉ: Hội An, Quảng Nam

Tags:

Thông tin đặt vé

Chọn vé

Sự kiện này đã kết thúc bán vé

Nhà tổ chức và tài trợ

Nhà tổ chức

Đà Nẵng Tuyệt Vời

Đà Nẵng Tuyệt Vời

Đà Nẵng Tuyệt Vời tư vấn miễn phí giúp bạn những kinh nghiệm, địa điểm nên đên khi đi du lịch tại Đà nẵng: Ăn gì? Vui chơi ở đâu? Có gì đẹp? Chi phí bao nhiêu tiền? Mua gì làm quà? Cách đặt khách sạn , đặt tour đi hội an, huế...giá...

Bình luận và liên hệ

Bình luận

Danh sách bình luận

Chưa có bình luận

Liên hệ

Khám phá quanh bạn

Hãy cùng chúng tôi tạo ra những sự kiện

hấp dẫn và thú vị dành cho mọi người