Diễn ra vào Ngày 28 tháng 03 năm 2020 Từ 14:00 - 17:00

Tại Kids Plaza Hệ thống cửa hàng Mẹ bầu & Em bé Kids Plaza Thanh Khê, Đà Nẵng - Comming Soon, Cù Chính Lan, Thanh Khê, Đà Nẵng

Giới thiệu sự kiện

Giây phút làm mẹ, khiến bạn vỡ òa trong hạnh phúc, không biết diễn tả thế nào? Nhưng bên cạnh niềm vui đó bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ, lo lắng bởi đây là lần đầu tiên làm mẹ. Bạn không biết chăm sóc bé sơ sinh thế nào, cách tắm bé ra sao? Tham gia lớp tiền sản miễn phí Kids Plaza bạn sẽ có thêm những kiến thức cần thiết giúp bạn chăm sóc bé tốt hơn.

Khóa học tiền sản miễn phí tại Kids Plaza hội tụ những kiến thức và kỹ năng giúp mẹ tự tin đón con chào đời:
Giúp chuẩn bị cho việc sinh nở: Đến với lớp học tiền sản Kids Plaza bạn sẽ được hướng dẫn cách rặn thở như thế nào là đúng cách, những bài tập thể dục giúp bạn có vóc dáng phù hợp với việc sinh con hay cách mát xa hữu ích giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất.
Giải quyết những những tình huống khó xử khi chăm em bé sơ sinh: Lớp học tiền sản sẽ cung cấp những kỹ năng cần thiết để xử lý các trường hợp thường gặp ở bé sơ sinh như sặc sữa, cảm hay sốt cho bé hay là những bệnh viêm da thường gặp ở trẻ. Các mẹ sẽ làm gì trươc khi đưa con đi bác sĩ. Tắm cho em bé ra sao? Matxa như thế nào để bé được thoải mái và mau lớn. Tất cả sẽ được chia sẻ và hướng dẫn trực tiếp tại lớp học tiền sản Kids Plaza.
Kiểm soát cơn chuyển dạ và sinh nở: Lớp học tiền sản sẽ hướng dẫn bạn các tư thế sinh. Các mẹ cũng sẽ được cung cấp thông tin về các lựa chọn giảm đau, xem xét các tình huống có thể xảy ra trong quá trình chuyển dạ và tính trước xem bạn muốn mọi việc diễn ra theo cách nào.
Sẵn sàng cuộc sống mới – Với con yêu: Lớp học tiền sản còn giúp bạn chuẩn bị cho cuộc sống với em bé mới sinh, cả về mặt cảm xúc và thực tế cuộc sống. Đây là cơ hội tuyệt vời để có được những lời khuyên từ các bác sĩ sản khoa hay các nữ hộ sinh, đó là chưa kể đến các bà mẹ giàu kinh nghiệm khác cũng có thể có mặt ở đó.

Chi tiết sự kiện

Thời gian và địa điểm

Thời gian bắt đầu: 28/03/2020 14:00

Thời gian kết thúc: 28/03/2020 17:00

Danh mục: Hội nghị

Tỉnh thành: Đà Nẵng

Địa điểm: Tại Kids Plaza

Địa chỉ: Hệ thống cửa hàng Mẹ bầu & Em bé Kids Plaza Thanh Khê, Đà Nẵng - Comming Soon, Cù Chính Lan, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tags:

Thông tin đặt vé

Chọn vé

Sự kiện này đã kết thúc bán vé

Nhà tổ chức và tài trợ

Nhà tổ chức

Lớp Học Tiền Sản Kids Plaza

Lớp Học Tiền Sản Kids Plaza

Mẹ nào đang băn khoăn chưa biết tìm cho mình một lớp học tiền sản ở đâu ? Hãy đến với lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí tại Kids Plaza. Các mẹ sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích và những phút giây thư giãn nhất!

Bình luận và liên hệ

Bình luận

Danh sách bình luận

Chưa có bình luận

Liên hệ

Khám phá quanh bạn

Hãy cùng chúng tôi tạo ra những sự kiện

hấp dẫn và thú vị dành cho mọi người