Diễn ra vào Ngày 05 tháng 04 năm 2020 Từ 13:00 - 17:00

CYG Connect Youth Group 18 Phan Kế Bính, Hải Châu, Đà Nẵng

Giới thiệu sự kiện

Z Gen | Hiểu về Kỳ thi đánh giá năng lực & Hiểu về chính mình

Trong khi Thế hệ Y được coi là Thế hệ Kỹ thuật số, thì Thế hệ Z giờ được gọi là những công dân đám mây. Thế giới của họ là "iEverything" (lưu ý chữ i viết thường), bởi những người sinh từ khoảng năm đến năm thì khả năng lớn là trong tay họ có chiếc iPhone/ iPad từ khi… vài tháng tuổi.

Ở giai đoạn này, thế hệ Z | đang tất bật với việc Ôn thi Đại học, sẽ "vất vả" với Kỳ thi đánh giá năng lực & "hoài nghi" về chính bản thân mình (về xác định điểm mạnh/yếu, cơ hội/thách thức, sở thích/đam mê, giá trị đánh đổi)...

#ZGen | Sẽ là 1 chuỗi Talk/Sharing chỉ với từ số; sẽ giúp cho thế hệ #ZGen hiểu về chính mình, hiểu về các "Thử thách" cần vượt qua, và chinh phục "ngành nghề" mang tính "thông minh".
#ZGen | 1 sáng kiến được vận hành bởi CYG Connect Youth Group; với format là buổi tư vấn 1: với giới hạn mỗi sự kiện chỉ từ thành viên trở xuống, kéo dài liên tục trong 4 tiếng đồng hồ với các hoạt động học tập qua trải nghiệm, qua hoạt động tư duy phản biện và Reflection Training (Học tập phản thân).
 

Chi tiết sự kiện

Thời gian và địa điểm

Thời gian bắt đầu: 05/04/2020 13:00

Thời gian kết thúc: 05/04/2020 17:00

Danh mục: Hội nghị

Tỉnh thành: Đà Nẵng

Địa điểm: CYG Connect Youth Group

Địa chỉ: 18 Phan Kế Bính, Hải Châu, Đà Nẵng

Tags:

Thông tin đặt vé

Chọn vé

Sự kiện này đã kết thúc bán vé

Nhà tổ chức và tài trợ

Nhà tổ chức

CYG Connect Youth Group

CYG Connect Youth Group

Tổ chức Connect Youth Group (CYG) là một tổ chức thanh niên trẻ đang sinh sống và học tập tại TP Đà Nẵng và Huế, hoạt động ở lĩnh vực Thanh niên - Môi trường – Biến đối khí hậu - Tài nguyên Nước - Năng lượng bền vững ở khu vực Miền...

Bình luận và liên hệ

Bình luận

Danh sách bình luận

Chưa có bình luận

Liên hệ

Khám phá quanh bạn

Hãy cùng chúng tôi tạo ra những sự kiện

hấp dẫn và thú vị dành cho mọi người