27 Tháng 03 năm 2021
Làm cách nào để trở thành một đơn vị tổ chức sự kiện thành công? Đọc bài viết dưới đây để có được câu trả lời chi tiết nhất nhé!

Với tốc độ phát triển hàng loạt của các doanh nghiệp, để nâng cao vị thế và quy mô của công ty đòi hỏi phải có những đầu tư về quảng cáo, chạy sự kiện v.v.. Chính vì vậy cạnh tranh giữa các đơn vị tổ chức sự kiện càng trở nên gay gắt hơn. Dưới đây là 5 bí quyết của Rightnow giúp bạn trở thành nhà tổ chức sự kiện thành công.

1. Đơn vị tổ chức sự kiện cần tập trung vào khách hàng tiềm năng

 

Tập trung vào khách hàng tiềm năng là chiến lược phát triển hiệu quả

Khách hàng là cốt lõi của tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Vì vậy, nếu muốn tồn tại và phát triển lâu bền, ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ thì bạn cần xác định được khách hàng tiềm năng và tập trung vào nhóm khách hàng đó.

Đa số mọi người đều thích được quan tâm. Nên khi bạn thể hiện sự quan tâm đến khách hàng tiềm năng, bạn sẽ dễ dàng thuyết phục họ trở thành khách hàng thân thuộc của bạn hơn.

Tùy vào mỗi kế hoạch kinh doanh sẽ có nhóm khách hàng tiềm năng khác nhau. Các cách chăm sóc khách hàng hiệu quả như: gửi SMS, Email, tổng đài chăm sóc khách hàng,.. Tuy nhiên bạn cũng cần tính toán tần suất sao cho hiệu quả nhất. Đừng để sự quan tâm của bạn gây cảm giác khó chịu cho khách hàng nhé!

>>>Đọc thêm: Cách truyền thông sự kiện online hiệu quả

2.  Đơn vị tổ chức sự kiện luôn tạo cảm giác thân thiện

 

Thân thiện - chìa khóa thành công của ngành dịch vụ

Tổ chức sự kiện được xếp vào loại hình dịch vụ. Chính vì vậy tạo cảm giác thân thiện là sợi dây tốt nhất kết nối bạn với khách hàng. Bạn cần tạo cảm giác thân thiện với khách hàng từ trực tiếp cho đến gián tiếp. Từ cách bạn giao tiếp với khách hàng của mình. Bao gồm các yếu tố ngôn ngữ, phi ngôn ngữ (ngôn ngữ cơ thể, cách ăn mặc,.v.v). Các yếu tố như giao diện website, fanpage có tạo cảm giác thân thiện hay không cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của một đơn vị tổ chức sự kiện.

Không những vậy, khi xuất hiện trong sự kiện, bạn chính là đại diện cho khách hàng, cho thương hiệu của doanh nghiệp giao tiếp với mọi người. Vậy nên sự thân thiện của bạn sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng được hình ảnh cho họ. Đây chính là cơ hội để thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn, từ đó có thêm nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

3.     Đơn vị Tổ chức sự kiện cần hỗ trợ tối đa cho khách hàng

 

Đơn vị tổ chức sự kiện - Hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi

Với vai trò là một nhà tổ chức sự kiện, bạn cần có trách nhiệm hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Bạn cần làm tất cả những gì mà bạn có thể để giúp cho sự kiện thành công nhất. Dù có lúc sự hỗ trợ đó nằm ngoài hợp đồng. Ví dụ như bằng cách kết nối với các diễn giả chuyên nghiệp, người nổi tiếng,v.v.. nếu khách hàng có nhu cầu.

Trên đây là 3 bí quyết quan trọng để trở thành nhà tổ chức sự kiện thành công. Tuy nhiên, để có thể tổ chức được một sự kiện ấn tượng không phải là chuyện dễ dàng khi mà xu hướng và kỳ vọng của khách hàng ngày nay liên tục thay đổi. Mọi thắc mắc có liên quan, hãy liên hệ với Rightnow để có được những câu trả lời nhanh chóng, chính xác nhất nhé!

------------------------------------------------------

RIGHTNOW - EVENT & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected]

Website: www.rightnow.com.vn

 

Bài viết liên quan