5 lý do bạn nên mua vé sự kiện online tại Rightnow

5 lý do bạn nên mua vé sự kiện online tại Rightnow

Với tiêu chí đề cao sự nhanh chóng và tiện ích trong việc mua vé sự kiện như hiện nay. Thì cuộc đua ngầm giữa các thị trường bán vé sự kiện trực tuyến cũng diễn ra vô cùng khốc liệt. Bài toán khó cho mỗi nhà cung cấp vé đó là làm thế nào để thu hút được người mua, chúng ta có thực sự đảm bảo quyền lợi khách hàng như đã cam kết? Với Rightnow, chúng tôi chắc chắn mình sẽ mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho nhà tổ chức sự kiện và khách hàng. Với 5 lý do dưới đây, đảm bảo rằng sẽ đủ để thuyết phục bạn đến với chúng tôi!

Đặt vé nhanh chóng dù bạn đang ở đâu

 

Chỉ cần ngồi ở bất cứ nơi đâu cùng với chiếc smartphone trên tay bạn đã có thể đặt ngay cho mình những tấm vé sự kiện mong muốn. Bạn sẽ chỉ mất vài phút để đặt vé và thanh toán online dễ dàng. Không cần phải đến tận nơi hay đứng chờ trông một hàng dài để mua vé.

 

Tải ngay ứng dụng Rightnow để có thể cập nhật thêm nhiều sự kiện thú vị

 

Hệ thống thanh toán vé đa dạng

 

Thanh toán bằng thẻ tín dụng: Tất cả những gì bạn cần làm là tải, đăng nhập Rightnow và chọn sự kiện yêu thích. Sau đó nhập số thẻ tín dụng và hệ thống thanh toán sẽ giải quyết ngay cho bạn.

 

Thanh toán trực tiếp: Thế là nhờ Rightnow, bạn chỉ cần đặt vé ở bất cứ đâu và trả tiền sau.

 

Chuyển khoản ngân hàng: Rightnow liên kết trực tiếp với Internet Banking của tất cả ngân hàng. An tâm mua vé và thanh toán ngay tại gia; vừa an toàn, vừa tiện lợi vô cùng nè.

 

Giao diện hệ thống thanh toán vé trên Rightnow

 

Dễ dàng nhận vé QR/ mã vạch bằng camera trên thiết bị của bạn

 

Sau khi đăng ký mua vé, chỉ trong vài phút bạn đã có ngay vé điện tử đến Email của mình. Chưa hết, chỉ cần có smartphone, bạn có thể tham dự sự kiện mà không cần cầm theo bất kỳ loại vé giấy nào khác, không lo quên hay đánh mất vé nữa.

 

Có mã Code trong tay, xóa tan nỗi lo quên mang vé

 

Rightnow cung cấp hệ thống quản lý vé bằng mã vạch và soát vé thời gian thực, để bảo mật vé tốt hơn và tình trạng chống sao chép vé.

Chưa bao giờ, mua vé sự kiện lại dễ dàng đến vậy, đúng không nào?

 

Giải quyết yêu cầu khách hàng

 

Sau khi đăng ký mua vé, hệ thống sẽ tự động lưu lại và bảo mật tất cả dữ liệu đăng ký của khách hàng. Vì vậy, khi có bất cứ một yêu cầu gì từ quý khách hàng, Rightnow sẽ nhanh chóng tra cứu đơn đặt hàng và phát hành lại nếu hết vé.

 

Mọi rắc rối đã có Rightnow gỡ giúp bạn

 

Thậm chí, nếu bạn có việc đột xuất không thể tham gia sự kiện, Rightnow cũng sẽ hỗ trợ hủy đơn đặt hàng và hoàn tiền tại chỗ. Rightnow cam kết đảm bảo đầy đủ quyền lợi khách hàng trên mỗi vé bán ra, cho dù bạn chỉ mua 1 vé duy nhất.

Đừng ngại thắc mắc, vì việc gì khó đã có Rightnow lo!

 

Liên tục cập nhật những sự kiện mới nhất gần bạn

 

Với tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp như hiện nay, Rightnow khuyến khích bạn hạn chế ra đường nếu không cần thiết. Tải ngay App Rightnow, đăng nhập và sau đó chỉ việc nằm nhà cập nhật những sự kiện nổi bật đang diễn ra khắp đất nước Việt Nam.

 

Cả ngàn sự kiện chỉ thu bé lại trong một chiếc App bé xinh, thật là tiện dụng quá đi thôi!

 

Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay tải App và tìm sự kiện thật ưng ý nhé cả nhà!

 

----

Rightnow – Hệ thống phân phối và quản lý vé sự kiện trực tuyến tại Việt Nam

 

#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingeventticket

 

Bình luận bài viết

Bình luận

Danh sách bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này

Bài viết mới cập nhật