23 Tháng 06 năm 2020
Hiện nay, dù bạn hoạt động trong ngành nghề gì thì việc kết nối giữa các đoàn thể với nhau luôn là yếu tố giúp bạn thành công. Hội nghị, hội thảo chính là nơi cho phép bạn làm điều đó, nơi mà mọi người có thể cùng tư duy, thảo luận về nhiều lĩnh vực khác nhau. Vì thế tham gia hội thảo, hội nghị đang là xu hướng được nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn. Cùng Rightnow tìm hiểu 5 lợi ích khi tham gia một cuộc hội thảo nhé!

CƠ HỘI GIÁO DỤC

Đây là một trong những lý do hàng đầu mà hầu hết các hội nghị hướng đến. Họ cung cấp nhiều diễn giả nổi tiếng để truyền tải thông tin và đào tạo thực hành nhằm mục đích giúp bạn cải thiện hoặc học hỏi nhiều kỹ năng mới. Cho dù bạn là người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi hay là một sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường, mọi người đều phải trau dồi kiến thức. Bạn sẽ học được cách quản lý, giải quyết vấn đề hoặc xác định các giải pháp có thể cải thiện tiến trình công việc, tăng năng suất trong tổ chức của mình. Làm việc trong mô hình kinh doanh nhỏ thường khiến bạn dễ bị cô lập và không tiếp xúc với nhiều quan điểm khác nhau, chúng ta có thể sẽ bỏ lỡ những ý tưởng và xu hướng mới ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai. Khía cạnh giáo dục của một hội nghị có thể dẫn bạn đến với một hướng đi mới và giúp bạn khám phá cách làm việc hiệu quả hơn.

 

 

Giáo dục là một trong những lý do hàng đầu mà hầu hết các hội nghị hướng đến

 

CƠ HỘI QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU

Một hội thảo kinh doanh có thể mở ra các cơ hội kinh doanh và tiếp thị mới cũng như nghiên cứu thị trường. Khi bạn đầu tư thời gian tham gia các hoạt động kinh doanh, bạn đã có cơ hội để giới thiệu bản thân và quảng bá doanh nghiệp của mình đến với bạn bè khắp nơi. Từ đó tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn dễ dàng kinh doanh hiệu quả và thành công hơn.

MỞ RỘNG MỐI QUAN HỆ

Hội nghị tạo điều kiện tuyệt vời để kết nối và mở rộng các mối quan hệ. Gặp gỡ nhiều người có quan điểm khác nhau có thể mở khóa ý tưởng và khơi dậy sự sáng tạo trong bạn. Tạo Networking thông qua tham dự các buổi hội thảo sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về ngành nghề của mình, tạo cơ hội tìm kiếm việc làm và phát triển đầu tư. Ngoài ra, đó còn là cơ hội cho bạn bộc lộ cá nhân, tăng tính nhận diện cá nhân, thương hiệu. Có thể người bạn gặp phải, tạo mối quan hệ sẽ là đối tác, khách hàng, đối thủ, đồng nghiệp, … nhưng cho dù là ai cũng đều đáng cho bạn học hỏi và tạo mối quan hệ tốt.

 

 Gặp gỡ nhiều người có quan điểm khác nhau có thể mở khóa ý tưởng và khơi dậy sự sáng tạo trong bạn

 

TIẾP CẬN CÔNG NGHỆ & NHÀ CUNG ỨNG MỚI NHẤT

Hãy là người đầu tiên biết về các sản phẩm, xu hướng và dịch vụ phổ biến trong ngành cho doanh nghiệp của bạn. Trong một thế giới phát triển nhanh, điều quan trọng là phải duy trì tính cạnh tranh và hiểu được tiềm năng của bạn. Khám phá các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo cho doanh nghiệp để thu hút khách hàng, trao quyền cho nhân viên hoặc đồng nghiệp của bạn và tối ưu hóa các hoạt động. Bạn có thể gặp gỡ các nhà tài trợ sự kiện, chuyên gia sản phẩm và nhà cung ứng để tìm hiểu về công nghệ mới nhất trong ngành, thậm chí là công nghệ đó chưa được ra mắt thị trường. Đầu tư thời gian với các nhà tài trợ tại sự kiện và biến họ thành bạn bè hoặc đồng minh của bạn.

TẠO NIỀM VUI

Nhiều sự kiện có các hoạt động vui chơi như tiệc tùng, chơi gôn và tham quan khu vực địa phương nơi tổ chức sự kiện. Dành thêm một ngày vào đầu hoặc cuối chuyến đi để khám phá hoặc thăm bạn bè trong khu vực cũng là một cách tuyệt vời để tối đa hóa đầu tư vào du lịch. 

Cùng đối tác tham gia một buổi đánh gôn sẽ tạo cơ hội gắn kết mối quan hệ 

 

-------------------

Rightnow - Hệ thống phân phối và quản lý vé sự kiện trực tuyến tại Việt Nam

#rightnowvietnam

#rightnowticket #rightnowbookingeventticket

 

Bài viết liên quan