26 Tháng 01 năm 2021
Ngày tết đang cận kề, nắm ngay những bí quyết mua sắm Tết để không bị cháy túi nào

 

Ngày tết sắp đến sẽ là một dịp mọi người mua sắm nhiều nhất trong năm. Tuy nhiên, năm nay vì Covid sẽ khiến chúng ta khó khăn hơn rất nhiều trong việc cân đối chi tiêu. Vậy hãy mau mau bỏ túi những bí quyết mua sắm ngày tết siêu tiết kiệm của Rightnow để chào đón cái tết ấm no và đầy đủ giữa mùa Covid này nhé.

 

1. Dự trù chi phí

Cân đối chi tiêu    

Việc dự trù một khoản ngân sách cố định cho việc chi tiêu ngày tết sẽ giúp bạn kiểm soát tốt được nguồn quỹ của mình. Để đạt được cái Tết ấm no thì chúng ta cũng không nên quá chi li, nhưng cũng không thể mua sắm thả ga. Vì thế đây là bước quan trọng giúp bạn chủ động được trong việc chi tiêu của mình.

 

2. Lập danh sách những đồ dùng cần mua

Lên danh sách sẽ giúp bạn giảm chi phí mua sắm

 

Tết là dịp cần mua sắm nhiều thứ nhưng không vì thế mà bạn lại mua sắm vô tội vạ. Việc list một danh sách những đồ cần mua sẽ giúp bạn mua đúng những thứ cần thiết và sẽ không bị cám dỗ bởi những gian hàng ngập tràn các sản phẩm bắt mắt.

Trong khi lập danh sách này bạn có thể nhìn lại và tái sử dụng được những vật dụng mình đã mua từ năm trước như câu đối, ấm trà, lọ hoa,... Điều này cũng giúp bạn tiết kiệm được một khoản khá khá đấy.

 

>>> Cách tổ chức Teabreak trong sự kiện thành công

 

3. Mua càng sớm càng tốt

Việc mua sớm sẽ giúp bạn đỡ tốn thời gian

 

Sau khi lên lịch các món đồ cần mua thì hãy mau đến chợ và tậu về sớm đi nào. Trước sau gì cũng sẽ mua, sao bạn lại không mua sớm hơn nhỉ. Những ngày cận tết sẽ là thời điểm giá hàng hóa gia tăng mất kiểm soát. Việc này đồng nghĩa với việc bạn sẽ tốn nhiều tiền hơn để mua món hàng trước đó. 

Hơn nữa, việc đợi chờ thanh toán và chen chúc khi mua hàng vào những ngày này sẽ khiến bạn mệt mỏi và mất nhiều thời gian.

4. Mua hàng trực tuyến

Mua sắm trực tuyến sẽ có những ưu đãi lớn 

 

Hiện nay, việc mua hàng qua các trang mạng trực tuyến khá phổ biến. Phương thức này sẽ giúp các mẹ tiết kiệm được thời gian đi lại. Thêm vào đó, các cửa hàng trực tuyến thường có khá nhiều mã khuyến mãi và các đợt giảm giá. Chỉ cần bạn theo dõi thường xuyên các cửa hàng trực tuyến chắc chắn bạn sẽ nhận được các ưu đãi tốt cho mình.

 

>>>Top 5 website bán vé sự kiện online uy tín nhất Việt Nam

5. Lựa chọn nơi bán và thực phẩm an toàn 

Các siêu thị luôn là địa điểm an toàn

 

Dù mục tiêu là tiết kiệm chi tiêu nhưng không phải vì thế mà chúng ta chỉ mua các hàng giảm giá tại các địa điểm không uy tín. Để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân, bạn nên mua sắm tại các địa điểm đảm bảo chất lượng. Siêu thị, Vinmart hay các cửa hàng thực phẩm sạch sẽ là nơi giúp bạn an tâm hơn khi mua sắm. 

 

Hãy thực hiện các điều trên để cùng đón một cái tết ấm no và tiết kiệm với Rightnow bạn nhé.

 

--------------

RIGHTNOW - Event & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected] 

Website:www.rightnow.com.vn                                                                  

#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingeventticket


 

Bài viết liên quan