26 Tháng 11 năm 2020
Black Friday là ngày mà hầu hết các cửa hàng đều GIẢM GIÁ CỰC MẠNH các mặt hàng của mình. Nhưng có phải ai cũng biết về những “SỰ THẬT” xung quanh ngày lễ mua sắm này? Khám phá tại đây!

Nếu bạn là người yêu thích mua sắm, hay là một “thợ săn” các sản phẩm chất lượng nhưng giá cả lại hợp với túi tiền của bạn? Thì Black Friday là một ngày lễ mà bạn không nên bỏ qua. Trong năm 2020, Black Friday sẽ diễn ra vào ngày 27/11. Hãy cùng Rightnow tìm hiểu, cũng như trang bị những kiến thức về ngày lễ này nhé.

Black Friday – “Thứ Sáu Đen” là một ngày lễ mua sắm bắt nguồn từ những năm 1952 tại Mỹ. Đây là ngày thứ sáu sau ngày Lễ Tạ Ơn và được coi là mở đầu cho mùa mua sắm vào dịp lễ giáng sinh sắp tới.  Thuật ngữ này ít được sử dụng cho tới những thập kỷ gần đây.

Tại Việt Nam, thuật ngữ “Black Friday” bắt đầu lan rộng từ năm 2013. Những năm gần đây, những doanh nghiệp, cửa hàng hưởng ứng ngày lễ này, và họ bắt đầu triển khai những chương trình khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng.

Top 5 Website bán vé sự kiện trực tuyến hàng đầu Việt Nam

 

Trong năm 2020, Black Friday sẽ diễn ra vào ngày 27/11, đó sẽ là ngày mà tất cả mọi người sẽ thức để “canh chừng” từng khoảnh khắc để săn được món hàng mà mình thích với giá rẻ. 

Vậy làm như thế nào để tăng được xác suất mua được hàng cao và hợp lý hơn? Rightnow sẽ mách bạn một vài mẹo nhỏ dưới đây nhé:

1) Lên danh sách những hàng cần mua

Thay vì chờ tới lúc đó, bạn lướt web rồi nghiên cứu những sản phẩm nào mình cần mua thì người ta đã “hốt” hết hàng của bạn rồi. Chính vì vậy, thay vì tốn thời gian vào việc suy nghĩ, cân nhắc các chương trình khuyến mãi, bạn hãy lên một danh sách những thứ cần ưu tiên trước. Tới lúc đó không cần nghĩ ngợi gì nhiều, chỉ tập trung vào các món hàng mà bạn đã lên danh sách và “triển” thôi nhé.

5 MV V-POP cán mốc 200 triệu view nhanh nhất Việt Nam?

Có mục tiêu vẫn luôn tốt hơn

2) Cân nhắc về chất lượng sản phẩm

Nếu bạn là một người mua hàng tại shop, thì bạn phải cân nhắc về chất lượng sản phẩm tại nơi mua. Thông thường nhiều cửa hàng tranh thủ nhân dịp “Black Friday”, họ đem những mặt hàng cũ, tồn kho hoặc chờ thanh lý đem ra bán. Vì thế kiểm tra kỹ càng chất lượng sản phẩm để tránh bị mất tiền oan nha mọi người.

            Đã bỏ tiền thì phải mua sản phẩm cho chất lượng

3) Xem lịch sử giá

TOP 3 Bộ Phim Chiếu Rạp Làm Cháy Phòng Vé 11/2020

Đây không phải trường hợp hiếm gặp ở Việt Nam chúng ta. Một vài cửa hàng lợi dụng tâm lý khách hàng vào ngày “Black Friday”, liền tăng giá sản phẩm lên và sau đó giảm giá lại cho bằng với một mức giá ban đầu hay thậm chí cao hơn. Việc kiểm tra lịch sử giá sẽ cho bạn biết được trước khi lễ và lúc lễ diễn ra, sản phẩm mà bạn quan tâm có thực sự được giảm giá hay không.

Giá Sale Sập Sàn “Black Friday” của một shop điện tử

4) Mua hàng trên mạng

Ngày nay, các trang web thương mại điện tử không quá xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Vì thế, ngày lễ này là một sự kiện tuyệt vời để họ quảng bá thương hiệu mình hơn với các chương trình khuyến mãi. Rightnow chỉ muốn nhắc nhở rằng các bạn hãy tỉnh táo, lựa chọn những trang web uy tín để có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

Cập nhật 3 bộ phim Hàn được nhiều khán giả mong đợi nhất 11-2020

Ngoài ra, hãy kiểm tra những chương trình khuyến mãi ở những ngày lễ khác , hay là chương trình Black Friday của năm ngoái để có thể săn cho mình những mã giảm giá, và có những chiến lược để săn hàng tốt hơn.

Duy nhất một ngày thứ 6 đen, ngày 27 tháng 11 năm 2020 

Tóm lại, Black Friday là một ngày lễ tuyệt vời cho những tín đồ mua sắm. Sắp tới Rightnow sẽ cập nhật các chương trình khuyến mãi trong ngày này tại một vài tỉnh thành hay các trang web shopping online. Nhớ theo dõi Rightnow để có thể săn được những deal “ngon” nhé mọi người.

-------------                                                                                                             

RIGHTNOW - Event & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected] 

Website:www.rightnow.com.vn                                                                  

#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingeventticket

 

Bài viết liên quan