18 Tháng 01 năm 2021
Nhu cầu giải trí đặc biệt về điện ảnh cực cao ở Việt Nam dẫn đến sự thịnh hành của các web xem phim online.

Lập ra để phục vụ khách hàng dịch vụ xem phim online miễn phí, bù lại website sẽ nhận được các hợp đồng quảng cáo béo bở. Cùng Rightnow tìm hiểu đâu là những website cung cấp dịch vụ xem phim online tốt nhất hiện tại nhé.

 

Không chỉ cung cấp những bộ phim miễn phí là website sẽ nhận được sự đón nhận của người dùng. Đội ngũ biên dịch cần phải chất lượng và bắt trend tốt để cho ra những lời thoại xịn xò nhất. Bên cạnh đó, độ ổn định cao, không bị giật lag và chất lượng phim đẹp sẽ quyết định sự thành công của website. Việc nhận các hợp đồng quảng cáo cũng cần có chọn lọc và sử dụng hợp lý. Để tránh gây hiểu nhầm và tạo cảm giác không thoải mái cho khách khi quảng cáo hiện quá nhiều và quá lâu.

 

Thị trường cạnh tranh cung cấp cho người dùng nhiều lựa chọn.

 

PHIM MỚI

 

Phim mới dường như là trang web được lòng nhiều khán giả nhất khi được nhắc đến khá nhiều trên các diễn đàn. Thiết kế trang web gọn gàng, có sự đầu tư. Mặc dù có khá nhiều banner quảng cáo nhưng người dùng vẫn dễ tắt và sử dụng tiếp. Khách hàng được phép tua các quảng cáo trước và giữa phim tạo sự tự do và thoải mái cho khách. 

 

Webstie được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất.

 

Về phần chấm điểm và review từ người xem rất chất lượng làm tăng thêm độ uy tín của trang. Nội dung phim được dịch với nghĩa thoáng và được bắt trend theo mạng xã hội Việt Nam. Điểm mạnh nữa của Phimmoi là cập nhật những bộ phim mới nhanh nhất, chất lượng đường truyền tốt và phim hd chất lượng cao.

 

Các lượt đánh giá giúp khách hàng dễ lựa chọn hơn.

 

Thời gian vừa qua phimmoi thường xuyên bị các nhà cung cấp mạng chặn việc truy cập. Nhưng phimmoi đã hai lần trở lại và điều đó một phần nào tạo viral khá tốt cho website.

 

Thiết kế giao diện đẹp và dễ tắt quảng cáo.

 

BILU TV

 

Bilutv hiện tại cũng là những trang web có lượt truy cập cao nhất. Thiết kế dễ nhìn, không cầu kỳ và đẹp mắt. Danh mục tìm phim đơn giản, dễ tìm kiếm luôn được khán giả đánh giá cao. Trang web luôn update những bộ phim mới và đặc biệt là hiển thị lượt xem để khán giả dễ tham khảo.

 

Website của Bilutv có thiết kế dễ dùng.

 

Ngoài những điểm cộng trên thì bilutv dịch phim sát nghĩa, giúp đông đảo khán giả có thể tiếp cận và hiểu được nội dung. Tuy nhiên, điểm trừ của website này là tận dụng quảng cáo qua nhiều để kiếm lợi nhuận khiến khán giả khó chịu.

 

Quá nhiều quảng cáo từ website khiến khán giả không thoải mái.

 

ĐỘNG PHIM

 

Xem phim tại dongphim.net người dùng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng hd, giao diện đẹp không thua kém các trang lớn khác. Tuy nhiên quảng cáo rất nhiều khiến bạn phải móc hầu bao và đăng ký tài khoản Vip. Một điểm trừ khác là số lượng phim khá ít và khi tải về phim bị mất sub.

 

Số lượng phim ít nhưng bù lại chất lượng hình ảnh rất đẹp.

 

KhoaiTV

 

Khoai TV cung cấp một kho phim khổng lồ với chất lượng cao. Website này cũng cập nhật liên tục những bộ phim mới và hot nhất. List phim được sắp xếp khoa học từ Mỹ, Hàn, Trung ... đến các thể loại phim hành động, tình cảm, kinh dị,... giúp khán giả dễ tìm kiếm. Chất lượng sub chuẩn cũng được khán giả đánh giá cao và yêu thích.

 

Danh sách phim sắp xếp khoa học, dễ tìm.

 

HD VIỆT

 

HD Việt cung cấp dịch vụ tuyệt vời với các bộ phim mới, chất lượng HD độ phân giải từ 240p đến 1080p. Chức năng đánh dấu quan tâm giúp khán giả lưu lại những bộ phim yêu thích nhưng chưa có thời gian xem giữa một rừng phim hay. Điểm khác biệt giữa HD Việt và một số web khác là cung cấp các chương trình TV show, game show. Các gameshow Hàn Quốc và Việt Nam đặc biệt rất được khán giả đón nhận.

 

HD Việt có chức năng đánh dấu khá hữu ích.

 

Thị trường cung cấp dịch vụ phim online cạnh tranh ngày càng khốc liệt và điều đó mang lại lợi ích cho người dùng. Cùng Rightnow chọn ra website là bạn ưng ý nhất để cày phim nhé.

 

------------                                                                                                             

RIGHTNOW - Event & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected] 

Website:www.rightnow.com.vn                                                                  

#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingeventticket

Bài viết liên quan