29 Tháng 03 năm 2021
Du Thuyền Sông Hàn - một trải nghiệm lãng mạn mà bạn không thể bỏ qua mỗi khi đến thăm Đà Nẵng. Cùng Rightnow bỏ túi cẩm nang đi du thuyền Sông Hàn để hiểu hơn về trải nghiệm thú vị này khi đến Đà Nẵng nhé.

Dù đi cùng gia đình, bạn bè hay người yêu, bạn vẫn nên thử cảm giác ngồi trên du thuyền sông Hàn để đắm chìm trong sự lung linh huyền ảo của Đà Nẵng lúc về đêm. Nhân đây, Rightnow xin được chia sẻ tất tần tật cẩm nang đi du thuyền Sông Hàn để chuyến đi chơi của các bạn sẽ thật trọn vẹn hơn. 

>>> TOP 5 WEBSITE BÁN VÉ SỰ KIỆN ONLINE UY TÍN  NHẤT VIỆT NAM

 

Du Thuyền Sông Hàn - Thời Gian Xuất Phát Hàng Ngày.

 

Khi đến Đà Nẵng, các du khách rất ưa chuộng việc được hòa mình cùng các làn sóng lăn tăn trên các du thuyền Sông Hàn. Du lịch Đà Nẵng ngày càng phát triển thì hoạt động du thuyền Sông Hàn ngày càng sôi nổi và hấp dẫn hơn. Vì vậy, có rất nhiều chuyến du thuyền hoạt động trong ngày, xuất phát từ các bến tàu khác nhau. Tuy nhiên, Rightnow sẽ lưu ý cho bạn khoảng thời gian xuất phát chính cho du thuyền Sông Hàn là 18h10 - 19h10 - 20h10 - 21h10. Riêng ngày chủ nhật, du thuyền Sông Hàn sẽ xuất phát đúng vào 20h. 

 

Du Thuyền Sông Hàn - Trải nghiệm lãng mạn 

 

Du Thuyền Sông Hàn - Các Địa Điểm Tham Quan.

 

Xuất phát từ các bến tàu, các du khách ngồi trên du thuyền Sông Hàn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ lung linh của Đà Nẵng về đêm, lướt trên những gợn sóng lăn tăn và ghé thăm những cây cầu biểu tượng cho Đà Nẵng, độc nhất vô nhị tại Việt Nam như: Cầu Rồng, Cầu Sông Hàn, Cầu Trần Thị Lý, Cầu Thuận Phước, Cầu Tình Yêu. Du Thuyền Sông Hàn sẽ thật sự thỏa mãn những ai nâng niu vẻ thơ mộng và lãng mạn của những kỳ quan. 

 

Ngắm Cầu Rồng phun lửa trên Du Thuyền Sông Hàn

 

Du Thuyền Sông Hàn - Gồm Những Hoạt Động Thú Vị Nào?

 

Để quyết định đặt cho mình chiếc vé cho chuyến du thuyền Sông Hàn của bạn trở nên thuyết phục hơn bao giờ hết, Rightnow sẽ giới thiệu qua cho bạn những hoạt động nào sẽ được tổ chức tại đây. 

 

Bữa tối trên Du Thuyền Sông Hàn

 

Du thuyền Sông Hàn tại Đà Nẵng không chỉ là ngắm cảnh. Để được liệt kê vào những trải nghiệm đáng thử khi du lịch tại Đà Nẵng, du thuyền Sông Hàn đã bao gồm những hoạt động văn hóa văn nghệ và ăn uống. Nói là du thuyền nhưng thực chất các du khách sẽ giống như đang ở trong một nhà hàng thu nhỏ được bố trí trong quang cảnh lung linh với đầy đủ quầy Bar, nhà hàng ăn uống, sân khấu biểu diễn và vui chơi văn nghệ. Đặc biệt đối với các du khách nước ngoài thì sẽ rất ấn tượng với nhiều tiết mục văn nghệ đậm đà bản sắc dân tộc được biểu diễn trên các du thuyền sông Hàn. 

 

Chiêm ngưỡng pháo hoa trên Du Thuyền Sông Hàn

 

Du Thuyền Sông Hàn - Chi Phí Ăn Uống Có Đắt Không?

 

Nhìn chung, giá cả của trải nghiệm ẩm thực trên du thuyền Sông Hàn không quá đắt đỏ mấy so với các nhà hàng trên bờ. Menu cũng rất phong phú và đa dạng cho các bạn lựa chọn, đồng thời còn ghi rõ giá của từng món. 

 

Thưởng thức màn trình diễn múa Chăm trên Du Thuyền Sông Hàn

 

Vậy là Rightnow đã cùng bạn điểm qua một số điểm cần lưu ý cho cẩm nang Du thuyền Sông Hàn. Hy vọng những chia sẻ này sẽ trở nên bổ ích cho bạn và bạn bè cùng gia đình khi đến Đà Nẵng nhé!

------------------------------------------------------

RIGHTNOW - EVENT & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected]

Website: www.rightnow.com.vn

 

 

Bài viết liên quan