11 Tháng 11 năm 2020
Thời tiết này còn gì tuyệt vời hơn ngoài việc ngồi ăn thịt nướng chuẩn vị Hàn Quốc, nhâm nhi ly rượu Soju, nhìn ra cửa sổ ngắm mưa rơi.

Cùng Rightnow hòa mình vào không khí náo nhiệt tại K-Pub để thưởng thức thịt nướng đường phố Hàn đích thực và thỏa thích chọn lựa tại Buffet line 30+ món: ba chỉ bò Mỹ, panchan, món Hàn nóng hổi, đồ tráng miệng, nước uống.

 

Thời tiết đã bắt đầu chuyển mùa rồi những con tim cô đơn chắc hẳn sẽ buồn lắm. Nhưng bạn đừng lo, lại ngay đây Rightnow có bí kíp để bạn sưởi ấm con tim mà không cần gấu nhé, lại còn có cơ hội ăn thịt nướng chuẩn Hàn Quốc giá cực yêu luôn nè..

 

Nhà hàng K-pub - Nướng đường phố Hàn Quốc tọa lạc tại Lô 6 A10 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng đang có chương trình khuyến mãi cực HOT ăn thả ga không lo về giá.

K-pub có voucher ưu đãi lên đến 40% cho suất ăn thứ 2, 4, 6, 8… chỉ còn 150k/ người (vé thứ 2, 4, 6, 8..). Mau mau rủ đồng đội, càng đông càng vui.

 

Nhà hàng K-Pub Võ Văn Kiệt, Lô 6 A10 Võ Văn Kiệt Sơn Trà, Đà Nẵng (Đối diện phòng công chứng số 3)

 

K-pub không chỉ đặc biệt bởi tên gọi mà còn bởi phong cách nướng chuẩn Hàn Quốc những món ngon độc đáo có 1-0-2.

Cùng hòa mình vào không khí náo nhiệt tại K-Pub để thưởng thức thịt nướng đường phố Hàn đích thực và thỏa thích chọn lựa tại Buffet line 30+ món: ba chỉ bò Mỹ, panchan, món Hàn nóng hổi, đồ tráng miệng, nước uống…

Đặc biệt, viền trứng phô-mai refill không giới hạn được tặng kèm với mọi loại buffet sẽ mang đến những trải nghiệm hương vị cực kì mới lạ cho các tín đồ thịt nướng. 

 

Buffet chuẩn Hàn Quốc - Buffet Line 30+

 

Thời gian áp dụng 5/10/2020 đến 5/12/2020
Áp dụng cho Buffet không giới hạn 249K/người khi khách hàng xuất trình 1 trong các nội dung sau:
1 . Like Share bài viết này ở chế độ công khai. 
2 . Tờ rơi, Mã ưu đãi từ App The Golden Spoon, Tin nhắn SMS, Bài Post từ Facebook.
3 . Áp dụng lũy tiến ( Khách thứ 1 nguyên giá, khách thứ 2 giảm 40%, khách thứ 3 nguyên giá, người thứ 4 giảm 40%. Áp dụng chỉ cho buffet 249k….).
4 . Không áp dụng cho Buffet trẻ em.
5 . Áp dụng tại nhà hàng K-Pub Võ Văn Kiệt, Lô 6 A10 Võ Văn Kiệt Sơn Trà, Đà Nẵng

(Đối diện phòng công chứng số 3)

Vậy Rightnow là đã bật mí bí kíp sưởi ấm con tim không cần gấu cho các bạn rồi nhá, mau nhanh chân ghé ngay đến K-pub Võ Văn Kiệt để tận hưởng đồ nướng siêu ngon siêu chuẩn Hàn Quốc và những ưu đãi đặt biệt tại đó nhá.

--------------

RIGHTNOW - Event & Voucher Booking
Phone: (+84)702617666
Email: [email protected]
Website:www.rightnow.com.vn                                                                 
#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingeventticke 

 

Bài viết liên quan