22 Tháng 06 năm 2021
Sun World Bà Nà Hills là địa chỉ du lịch hứa hẹn đầy hấp dẫn với khách du lịch khi đến Đà Nẵng. Hãy cùng Rightnow tham khảo thêm giá vé Bà Nà Hills.

Đã từ lâu Bà Nà Hills đã trở thành "con át chủ bài" thu hút vô số khách du lịch đến với Đà Nẵng. Cùng Rightnow lên chuyến hành trình khám phá trọn vẹn Bà Nà Hills trong vòng 1 ngày. Rightnow cũng cập nhật giá vé Bà Nà Hill cho du khách dễ dàng theo dõi.

 

Cầu Vàng - Bà Nà Hills

Cầu Vàng - Bà Nà Hills

Kinh Nghiệm Di Chuyển Đến Bà Nà Hill

Du khách có thể di chuyển nhiều loại phương tiện khác nhau để đến Bà Nà Hill:

 • Xe khách: Từ thứ hai cho tới chủ nhật sẽ có chuyến xe khách đi từ số 72 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, Đà Nẵng đến địa điểm mua vé cáp treo khu du lịch Bà Nà. Xe xuất phát vào khoảng 8h45 sáng với giá vé khoảng 70.000đ/người.
 • Taxi: Du khách nhóm từ 4-7 người có thể lựa chọn taxi để tiện cho việc di chuyển. Các hãng taxi ở Đà Nẵng rất đa dạng như Mai Linh, taxi Đà Nẵng,…
 • Xe máy: Du khách có thể thuê xe máy để di chuyển tự túc đến Bà Nà thuận tiện. Chi phí thuê xe máy khoảng 100.000 – 200.000đ/xe/ngày tùy loại xe.
 • Thuê xe: Du khách di chuyển đoàn đông người có thể thuê xe tự lái hoặc có tài xế để chủ động lịch trình. Chi phí thuê xe giao động 700.000đ – 2.500.000đ/xe/ngày tùy loại. Tham khảo mức giá từng loại xe.

>> Đặt vé Bà Nà Hills ngay tại đây

Du khách có thể lựa chọn xe bus để di chuyển đến Bà Nà Hill

Du khách có thể lựa chọn xe bus để di chuyển đến Bà Nà Hill

Lịch Trình Tham Quan Bà Nà Hills Một Ngày

>>> Đọc thêm: Tất tần tật về khu vui chơi Bà Nà Hill

Nếu thời gian không cho phép để ở lại khám phá cho bằng hết Bà Nà Hills thì bạn yên tâm với lịch trình gợi ý dưới đây, một ngày thôi cũng đủ để bạn thỏa thích thăm thú những điểm đặc sắc nhất của quần thể sinh thái nổi tiếng này rồi:

 • 7:00: Bắt đầu di chuyển từ Đà Nẵng đi Bà Nà Hills
 • 8:00: Đến nơi và chờ làm thủ tục lên cáp treo. Tự do ngắm và chụp hình phong cảnh xung quanh, nhớ xem dàn nhạc nước tuyệt đẹp ngay cổng vào nhé. Thời gian di chuyển cáp treo là 20 phút - 25 phút/ chuyến.
 • 8:30: Tham quan tượng Phật Thích Ca uy nghi và chùa Linh Ứng Bà Nà
 • 9:30: Tham quan vườn Lộc Uyển và Quan Âm ngay sau chùa Linh Ứng, đi tiếp chặng thứ 2 cáp treo lên nhà ga Morin (có thể chọn đi bằng tàu hỏa leo núi, giá di chuyển đã gộp chung với vé cáp treo); tham quan Le Jardin D'Amour và hầm rượu Debay hay Nhà Tịnh Tâm.
 • 10:30: Tham quan khu vui chơi Fantasy Park.
 • 12:00: Ăn trưa tại nhà hàng Morin.
 • 13:30: Tham quan đền Bà Chúa Thượng Ngàn, đền thờ Mẫu Thượng Ngàn, lầu chuông, tháp Linh Phong Tự
 • 14:30: Tham quan làng Pháp.16:00: Kết thúc và rời Bà Nà bằng tuyến cáp treo thứ 3, bạn có thể chọn ở lại nghỉ ngơi tại khách sạn ở đây hoặc di chuyển về Đà Nẵng để tiếp tục khám phá.

Một góc vẻ đẹp cổ kín của Bà Nà Hill

Một góc vẻ đẹp cổ kín của Bà Nà Hill

Giá Vé Bà Nà Hills

>> Tham khảo thêm: Bà Nà Hill - khu vui chơi bậc nhất Đà Nẵng.

Các bạn có thể tham khảo các loại vé dưới đây:

Giá vé tham quan ở Bà Nà Hill

Giá vé tham quan ở Bà Nà Hill

Giá vé vào cổng ở Bà Nà Hill

Giá vé vào cổng ở Bà Nà Hills

Giá vé Combo All in one ở Bà Nà Hill

Giá vé Combo All in one ở Bà Nà Hills

Rightnow mong rằng bài viết trên đã cung cấp được hành trình hợp ý cho du khách cũng như đem đến thông tin giá vé Bà Nà Hill một cách chính xác. Rightnow chúc quý khách có một chuyến đi vui vẻ!

 

-------------   

RIGHTNOW - Event & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected] 

Website:www.rightnow.com.vn 

Bài viết liên quan