03 Tháng 05 năm 2021
Check-in sự kiện nhưng bạn phải mất thời gian chờ đợi xếp hàng? Vậy hãy cùng Rightnow tìm hiểu Giải pháp Check-in sự kiện nhanh chóng ngay trên điện thoại nhé!

Việc tổ chức sự kiện đòi hỏi sự cẩn thận và chi tiết vì chỉ cần một sai sót có thể làm ảnh hưởng đến quá trình tổ chức sự kiện. Mọi thứ phải thật hoàn hảo ngay cả khâu check-in. Bạn đã bao giờ sử dụng phần mềm quản lý sự kiện mà có thể check-in ngay trên chính chiếc điện thoại của mình, nó liệu có hiệu quả như bạn nghĩ, cùng tìm hiểu ngay bài viết dưới này nhé!

Vấn đề tổ chức sự kiện hay gặp phải tại khâu check-in 

Check-in là khâu đầu tiên khi sự kiện bắt đầu diễn ra nhưng việc này khá là tốn nhiều thời gian và nhân sự của mỗi sự kiện. Việc khách phải xếp hàng chờ đợi lâu để check-in gây ra ùn tắc tại cổng ra vào làm mất thời gian của cả hai bên. Việc sai sót khâu kiểm soát, check-in thông tin và số lượng khách mời cũng dễ xảy ra. Ngoài ra việc nắm bắt thông tin khách mời quan trọng để kịp thời liên hệ, sắp xếp chương trình cũng khó kiểm soát từ đó làm ảnh hưởng đến việc báo cáo chính xác cuối ngày.

>> Lợi ích khi sử dụng Phần Mềm Quản Lý Sự Kiện Online <<

 

Việc xếp hàng chờ check-in khá là mất thời gian 

Check-in sự kiện nhanh chóng trên Rightnow

Khi bạn sử dụng Rightnow cho sự kiện của mình thì việc check-in sẽ trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng có thể tự check-in sự kiện nhanh chóng bằng chiếc điện thoại của mình. Việc giảm nhân sự trong việc ghi danh sách check-in sẽ giúp cho việc tiếp đón khách được chu đáo hơn, tăng tính chuyên chuyên nghiệp cho sự kiện. Tránh được tình trạng ùn tắc trước cửa ra vào sự kiện và rút ngắn được thời gian check-in so với lối check-in truyền thống. Ngoài ra còn giảm được sự sai sót trong khâu kiểm tra, phân loại thông tin khách hàng, tự động cập nhật, phân loại khách hàng.

Giao diện chính của Righnow 

Giao diện Righnow trên ứng dụng điện thoại - Check-in sự kiện nhanh chóng hơn

Việc check-in diễn ra nhanh chóng hơn

 

Bằng việc mang lại nhiều lợi ích cho nhà tổ chức và cả người tham gia. Hiện nay có khá nhiều phần mềm sự kiện online trên thị trường. Những phần mềm nổi bật có thể kể đến như: Rightnow – Đặt vé trực tuyến là một hệ thống phân phối và quản lý vé sự kiện trực tuyến chuyên nghiệp, uy tín tại Việt Nam.

>>> Xem ngay: Phần mềm quản lý sự kiện 4.0

Với những kiến thức cung cấp bên trên, Rightnow hi vọng bạn có thể hiểu hơn về phần mềm quản lý sự kiện trong thời đại số hiện nay. 

-------------                                                                                                             

RIGHTNOW - Event & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected] 

Website:www.rightnow.com.vn                                                                  

#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingeventticket

 

Bài viết liên quan