25 Tháng 12 năm 2020
Giới trẻ Đà Nẵng đua nhau check-in sống ảo với những chiếc ống cống được đặt ngẫu nhiên ngay tại công trường

Không phải quán cafe sang trọng hay những khu vui chơi giải trí lung linh, công trình đang xây dựng với hơn 100 ống bê tông được đặt ngẫu nhiên lại đang thu hút đông đảo giới trẻ đến check-in sống ảo. Cùng Rightnow tìm hiểu xem phim trường bất đắc dĩ này có gì mà lại gây sốt nhiều bạn trẻ này nhé!

 

Từ một công trình xây dựng...

Đặt tại một bãi đất trống trên đường Lê Văn Duyệt (quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng), hơn 100 ống bê tông tròn cỡ lớn là vật liệu phục vụ cho công trình xây dựng trong thành phố.

 

Những ống bê tông được đặt sát nhau thành vào xoay hút mắt

 

Trong thời gian chờ đưa vào sử dụng, những đoạn ống bê tông này đã vô tình trở thành nơi check-in của rất nhiều người.

… đến góc sống ảo vạn người mê

Phim trường “bất đắc dĩ” này tuy không có gì lung linh hay sang chảnh nhưng lại tạo nên một góc sống ảo vô cùng lạ và thu hút. Các ống bê tông được đặt sát với nhau thành một chuỗi dài tạo nên những vòng xoáy cực hút như vòng xoay thời gian. 


Góc sống ảo điệu nghệ bên trong ống bê tông

 

Nhìn từ bên ngoài, mọi thứ trông có vẻ cũng chẳng đặc biệt mấy. Vậy mà khi lên ảnh lại rất mới lạ và nổi bật. Tùy sở thích của mỗi người mà bạn chọn phong cách chụp khác nhau: chụp từ trên cao xuống, chụp bên trong lòng ống bê tông, chụp lấy toàn cảnh bãi đất,… 

Không gian ở đây cũng khá rộng với rất nhiều ống bê tông nên bạn không phải lo về việc vô tình dính vào ống kính của một ai đó. Việc cần làm là chuẩn bị bộ quần áo thật đẹp, một chiếc điện thoại, những người bạn đồng hành. Và “Bùm”... bạn đã có cho mình những bức hình triệu like.


Địa điểm check-in lý tưởng tại “phim trường bất đắc dĩ”

 

Trên các group và fanpage tại Đà Nẵng, những bộ ảnh được chụp với ống bê tông này được các bạn truyền tay và thả tim không ngừng nghỉ. Giới trẻ rủ rê nhau tới “tạo dáng” sống ảo ngày càng đông.  

Trend sống ảo với ống bê tông vô cùng độc đáo này thu hút hàng trăm bạn trẻ đổ xô tạo dáng. Nếu bạn chưa đến đây hoặc lần đầu nghe đến trend sống ảo cùng ống bê tông ở Đà Nẵng, hãy cùng Rightnow lên kế hoạch đến đây để lưu lại những bức ảnh kỷ độc và lạ mắt nhé!

-------------                                                                                                             

RIGHTNOW - Event & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected] 

Website:www.rightnow.com.vn                                                                  

#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingeventticket

 

Bài viết liên quan