Học hỏi ý tưởng siêu hay ho cho sự kiện từ lễ cưới

Học hỏi ý tưởng siêu hay ho cho sự kiện từ lễ cưới

Lễ cưới là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, ai cũng muốn mọi thứ thật chỉn chu, hoàn hảo và đáng nhớ. Vì thế, các tiệc cưới thường có rất nhiều ý tưởng hay ho, thú vị từ cách trang trí, tổ chức, đến thiệp mời, cách sắp xếp bàn ghế, vv…Hãy cùng Rightnow học hỏi vài ý tưởng độc đáo từ tiệc cưới để áp dụng cho các sự kiện doanh nghiệp, đặc biệt là những cuộc họp, bữa tiệc cao cấp, sang trọng nhé!

Tạo ấn tượng đầu tiên từ hoa

Một góc trang trí hoa thật sự ấn tượng ngay lối ra vào là gợi ý đầu tiên. Bạn có thể dùng luôn làm góc chụp ảnh thú vị cho sự kiện. Tùy vào mục đích và concept của sự kiện để chọn những loại hoa hoặc bố cục xếp hoa.

ý tưởng sự kiện độc đáo

Quả dứa khổng lồ bằng hoa hướng dương, sắc vàng mang lại năng lượng tích cực ngay khi bước vào khu vực sự kiện.

 

Ghi tên khách trên khăn ăn

Khách mời của bạn hẳn sẽ thấy rất thích thú đấy! Tuy nhiên, cách này chỉ sử dụng với sự kiện cao cấp, ít người tham dự, để tránh lộn xộn do khách phải đi tìm vị trí có khăn ghi tên của mình.

 

“Chiếc thiệp khăn” nắn nót ghi tên khách được đặt cẩn thận trên đĩa ăn

Sử dụng một số tông màu phi truyền thống

Đôi khi sự phá cách và đổi mới từ màu sắc so với thông thường sẽ khiến sự kiện của bạn trở nên mới mẻ và thú vị hơn rất nhiều. Thay vì sử dụng màu bàn ăn, khăn ăn có sẵn của địa điểm cho thuê sự kiện hãy thử chọn những màu sắc theo theme chủ đề mà mình muốn. Bởi màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định cảm xúc người tham dự lắm đấy!

Trang trí tiệc cưới năm 2017 với 4 gam màu độc đáo

Màu sắc “độc” cho sự kiện

Ý tưởng sáng tạo với giấy mời tham dự sự kiện

Sử dụng các chất liệu giấy mỹ thuật, thiết kế cầu kỳ, hoặc thử các kích thước khác nhau để khiến chiếc giấy mời không còn nhàm chán, không còn đơn thuần là “chiếc giấy mang thông tin” nữa. Tương tự như tiệc cưới, có vô vàn hình thức để sáng tạo với giấy mời tham dự sự kiện.

Lên ý tưởng thiệp cưới độc lạ 2018 mang đến trải nghiệm mới cho ...

Gây ấn tượng ngay từ thiệp mời tham dự sự kiện

Các món quà tailor-made

Các sự kiện doanh nghiệp thông thường sẽ mang tính chất trang trọng, vì thế quà tặng cũng cần được chú ý kỹ lưỡng. Ngày nay, các doanh nghiệp thường có xu hướng tặng quà tinh tế chứ không theo kiểu sản xuất hàng loạt nữa. Quà theo kiểu tailor made cho khách sẽ là lựa chọn hợp lý.

--------

Rightnow – Hệ thống phân phối và quản lý vé sự kiện tại Việt Nam

#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingeventticket

 

 

 

Bình luận bài viết

Bình luận

Danh sách bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này

Bài viết mới cập nhật