KHÁM PHÁ 5 LOẠI HÌNH LÝ TƯỞNG ĐỂ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI ẤN TƯỢNG

KHÁM PHÁ 5 LOẠI HÌNH LÝ TƯỞNG ĐỂ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI ẤN TƯỢNG

Bạn có biết rằng khi tổ chức một sự kiện dù nhỏ hay lớn thì việc đầu tiên của nhà tổ là chọn một chức đều địa điểm phù hợp với quy mô, tầm cỡ, mục đích của sự kiện có ý nghĩa quan trọng, quyết định đến 50% sự thành công của chương trình đó. Không cần phải quá đau đầu đâu vì RightNow đã tìm hiểu và chọn ra 5 địa điểm cực kỳ lý tưởng để tổ chức một sự kiện như ý nguyện của bạn rồi đây.

1.    Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô – Địa điểm tổ chức hội nghị khoa học, triển lãm, biểu diễn nghệ thuật

 

Nằm ngay trên trục đường Trần Hưng Đạo, giao thông rất thuận lợi. Công trình này gồm tòa nhà chính cao 4 tầng, dài 96m, rộng 60m chiều cao từ mặt đường đến đỉnh cao nhất 33m; Một tòa nhà 3 tầng song song với tòa nhà chính, được nối liền bởi nhà mái bằng có sân thượng.Trong đó, phòng lớn nhất là Hội trường có sức chứa hơn 1000 khách, có sân khấu quay, hệ thống kỹ thuật hiện đại.

 Địa chỉ: 91 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội

 

2.    Trung tâm Hội nghị ẩm thực và hội nghị ALMAZ - Trung tâm ẩm thực và hội nghị đẳng cấp quốc tế

Với các thiết kế đa dạng và linh hoạt, ALMAZ Convention Center bao gồm 07 lựa chọn không gian khác nhau với diện tích từ 70m2 -1,100m2, sức chứa lên đến hơn 1,600 người, phù hợp với các sự kiện triển lãm lớn, các hội nghị mang tầm cỡ quốc gia - quốc tế.

 

Địa chỉ: Hoa Lan, Phúc Lợi, Long Biên, Hà Nội

 

3.    Trung tâm hội nghị quốc gia – Trung tâm tổ chức hội thảo, hội nghị tầm quốc gia và quốc tế

Là nơi tổ chức các đại hội và hội nghị lớn của Đảng và Nhà nước.Hệ thống phòng họp đều được trang bị hiện đại, khả năng tự động hóa cao. Riêng phòng họp chính (tầng 2) có sức chứa 3.800 khách, hệ thống sân khấu đa năng có thể tự động nâng lên, hạ xuống

Ngoài ra, phía trước tòa nhà chính còn có khuôn viên rộng lên tới 10.000m2, kết hợp hài hòa giữa công viên cây xanh, vườn hoa, thảm cỏ, sân khấu ngoài trời, bãi đỗ xe có thể chứa hơn 1000 ô tô các loại.

 

 Địa chỉ: 57 Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội

 

4.    Tòa nhà Hanoi Tower – Tháp Hà Nội – Trung tâm tổ chức hội nghị, hội thảo cho các doanh nghiệp

Hà Nội Tower sở hữu phòng họp Convention Center với không gian sang trọng, phong cách trang trí thanh lịch, chuyên nghiệp, quy mô sức chứa hơn 300 khách. Tất cả các trang thiết bị được trang bị tại đây đều đạt tiêu chuẩn 4*. So với 3 địa điểm trên, Hà Nội tower tuy không phải là trung tâm quá lớn nhưng lại được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

 

Địa chỉ: 49 Hai Bà Trưng – Hoàn Kiếm – Hà Nội

 

5.    Cung thể thao điền kinh - Trung tâm tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Công trình có diện tích 3,4 ha (mật độ cây xanh chiếm 32%), tổng diện tích xây dựng hơn 17.700m² và diện tích dành cho thi đấu là 5.420m2. Cung Thi đấu Điền kinh trong nhà có quy mô ba tầng: tầng 1 có diện tích 8.999m2, tầng 2: 2.376m2 và tầng 3: 1.047m2.

 

Địa chỉ: KDT Mỹ Đình, Trần Hữu Dực, Mỹ Đình, Từ Liệm, Hà Nội

 

Trên đây là một số địa điểm mà Rightnow đã khám phá được, hi vọng có thể giúp bạn tìm được một địa điểm tổ chức lý tưởng cho sự kiện của mình!

----

Rightnow – Hệ thống phân phối và quản lý vé sự kiện tại Việt Nam

#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingeventticket

 
 

Bình luận bài viết

Bình luận

Danh sách bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này

Bài viết mới cập nhật