Khám phá ngay 5 ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo và hấp dẫn

Khám phá ngay 5 ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo và hấp dẫn

Để có một sự kiện thành công, ekip tổ chức cần chuẩn bị kỹ lưỡng trong một thời gian dài. Điều quan trọng để góp phần tạo nên sự thành công của sự kiện chính là ý tưởng tổ chức. Nếu ý tưởng quá đơn điệu và nhàm chán sẽ gây nhàm chán cho người tham dự. Ngược lại, một ý tưởng tổ chức thú vị sẽ tạo ấn tượng khó quên cho khách mời và góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện. Cùng Rightnow khám phá 5 ý tưởng tổ chức sự kiện độc đáo và hấp dẫn dưới đây!

Ý tưởng tổ chức sự kiện tại hồ bơi

Một bữa tiệc tưng bừng tại hồ bơi là ý tưởng tổ chức sự kiện vô cùng tuyệt vời.  Xóa tan không khí nghiêm túc và nhàm chán của một sự kiện thông thường, pool party sẽ mang đến cho bạn không khí thật thú vị và ấn tượng.


Tổ chức sự kiện tại hồ bơi cũng là ý tưởng vô cùng tuyệt vời

Bữa tiệc tại hồ bơi sẽ mang đến cảm giác mới lạ và đầy phấn khích cho những người tham gia. Đặc biệt, vào những ngày hè oi bức thì đây chính là một ý tưởng tổ chức event vô cùng tuyệt vời.

Ý tưởng dạ tiệc khiêu vũ sang trọng

Một bữa tiệc khiêu vũ sang trọng với những ly sâm panh sành điệu là ý tưởng tổ chức sự kiện được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Ý tưởng này khá phù hợp với những buổi tiệc tối. Khách mời tham dự sự kiện có thể ăn mặc lộng lẫy và thể hiện những điệu nhảy bắt mắt nhất.


Một bữa tiệc khiêu vũ sang trọng sẽ nâng tầm đẳng cấp của sự kiện

Với ý tưởng này, ban tổ chức cần trang trí không gian mang hơi hướng cổ điển và sang trọng. Ý tưởng tổ chức sự kiện với bữa tiệc khiêu vũ sang trọng cũng cần được phối hợp với thực đơn mang hơi hướng “Tây” để phù hợp với không khí bữa tiệc.

Ý tưởng tổ chức sự kiện tại bãi biển

Tổ chức sự kiện tại bãi biển không phải mới nhưng chưa bao giờ là lỗi thời. Không gian rộng lớn với sóng biển rì rào và hàng cây xanh mát chính là một sự gợi ý lý tưởng dành cho doanh nghiệp có nhiều nhân viên trẻ năng động. Tổ chức sự kiện tại đây sẽ mang đến cảm giác thỏai mái và thư giãn cho các thành viên tham gia.

Đặc biệt, những trò chơi teambuilding vui nhộn trên bãi biển cũng góp phần gắn kết tình cảm giữa các thành viên. Có thể nói, bãi biển là một không gian vô cùng lý tưởng để tổ chức các trò chơi đội nhóm.

5 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐỘC ĐÁO VÀ HẤP DẪN
Tổ chức sự kiện tại bãi biển không phải mới nhưng chưa bao giờ là lỗi thời

Ý tưởng tiệc trao giải vui nhộn

Sân khấu hoành tráng và các tiết mục ca múa đầu tư công phu hứa hẹn mang đến một bữa tiệc mãn nhãn cho người tham gia. Đặc biệt, ý tưởng tổ chức sự kiện theo phong cách trao giải chính là cách tôn vinh những cá nhân hay tập thể đã đóng góp công sức cho sự phát triển của doanh nghiệp.

5 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐỘC ĐÁO VÀ HẤP DẪN
Ý tưởng tiệc trao giải vui nhộn

Đừng quên nhắc nhở mọi người ăn mặc lộng lẫy khi tham gia sự kiện theo phong cách này nhé. Hơn thế nữa, đừng quên soạn kịch bản dẫn chương trình vui nhộn để xóa đi không khí nhàm chán của sự kiện.

Ý tưởng tổ chức sự kiện tại nông trại

Thực phẩm bẩn là vấn đề gây nhức nhối trong xã hội hiện nay. Vậy thì tại sao chúng ta không tự lựa chọn thực phẩm và nấu cho mình một bữa ăn thật tuyệt vời? Đây chính là ý tưởng tổ chức sự kiện vô cùng tuyệt vời đúng không nào?

5 Ý TƯỞNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐỘC ĐÁO VÀ HẤP DẪN
Ý tưởng tổ chức sự kiện tại nông trại sẽ thu hút được nhiều người tham gia

Hãy lựa chọn một nông trại sạch sẽ và tổ chức một buổi party “Cây nhà lá vườn” hoành tráng ngay tại đây. Bạn cũng có thể tổ chức một cuộc thi nấu ăn với thực phẩm được cung cấp từ chính nông trại này. Mọi người có thể vui chơi và thưởng thức món ăn ngon, sạch từ chính bàn tay của mình làm ra nhé.

 

----

Rightnow – Hệ thống phân phối và quản lý vé sự kiện tại Việt Nam

#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingeventticket

 

Bình luận bài viết

Bình luận

Danh sách bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này

Bài viết mới cập nhật