Nhìn lại top sự kiện nổi bật tổ chức tại Đà Nẵng trong năm 2019

Nhìn lại top sự kiện nổi bật tổ chức tại Đà Nẵng trong năm 2019

Đà Nẵng là một thành phố du lịch nổi tiếng, nơi quy tụ rất nhiều các sự kiện nổi bật và độc đáo để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách trong nước và cả quốc tế. Vì vậy, hãy cùng Streetnet nhìn lại những top sự kiện nổi bật tổ chức tại Đà Nẵng trong năm 2019 này nhé.

Sự kiện Tiger Remix 2019 Đà Nẵng

 

TIGER REMIX là Đại nhạc hội lớn nhất trong năm, nơi hội tụ của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam, hoà mình với hệ thống âm thanh ánh sáng vô cùng hiện đại và hấp dẫn.

 

Tiger Remix với sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng

 

Và nơi đây có thể thưởng thức những màn trình diễn đặc sắc từ các siêu sao âm nhạc: Ưng Hoàng Phúc, Sơn Tùng, Đông Nhi, Đức Phúc, Châu Đăng Khoa, Orange, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My, Thảo Linh, Nhật Minh, Huỳnh James, Pjnboys, An Nam Band, DJ Nguyễn Nhạc. Vé tham gia sự kiện hoàn toàn miễn phí. 

Sự kiện Đà Nẵng cuộc thi Ironman 70.3 Châu Á – Thái Bình Dương 2019

 

Năm 2019 là năm mà Ironman 70.3 Việt Nam tròn 5 năm tuổi. Trong 4 năm qua, phong trào ba môn phối hợp tại Việt Nam phát triển ngày càng rầm rộ cả về số lượng và chất lượng. 

 

Cuộc thi với sự tham gia của hàng trăm vận động viên

 

Sự kiện Ironman 70.3 Châu Á Thái Bình Dương năm 2019 sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng Việt Nam với hàng trăm người tham dự cả trong nước và quốc tế.


 

Sự kiện Lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019

 

Như mọi năm, lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng luôn là sự kiện được toàn thể người dân cà nước và du khách nước ngoài chờ đợi hàng năm. 

 

Pháo hoa đầy màu sắc tại sự kiện Lễ hội pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng

 

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2019 có sự tham gia của rất nhiều tên tuổi lớn ngoài đội chủ nhà Việt Nam và đương kim vô địch Italy. Các đội tham gia sự kiện này còn có Nga, Bỉ, Anh, Phần Lan, Brazil và Trung Quốc. Chủ đề năm nay cũng rất ý nghĩa là “Những dòng sông kể chuyện” sẽ mang đến cho khán giả những câu chuyện thú vị ở khắp nơi trên thế giới. Đây là sự kiện quy tụ rất nhiều đội thi từ các nước lớn, thu hút hàng nghìn du khách đến với Đà Nẵng trong khoảng thời gian này.


 

Sự kiện Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng 2019

 

Lễ hội khinh khí cầu là sự kiện Đà Nẵng được người dân mong chờ nhất trong thời gian vừa qua. Dự kiến đồng hành cùng lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng 2019, Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng sẽ diễn ra vào cuối tháng 05 năm 2019.

 

Các khinh khí cầu đầy màu sắc tại sự kiện 

 

Lễ hội khinh khí cầu Đà Nẵng là một sự kiện Đà Nẵng vô cùng hoành tráng, góp phần xây dựng thương hiệu du lịch mới cho TP. Đà Nẵng và tô điểm thêm cho thành phố nhiều màu sắc mới.


 

Sự kiện Đà Nẵng Điểm hẹn mùa hè 2019 

 

Nhiều năm trở lại đây, Điểm hẹn mùa hè là một sự kiện nổi bật của Đà Nẵng trong mùa du lịch hè hằng năm. Đây là chuỗi sự kiện hấp dẫn nhằm thu hút khách du lịch đến với thành phố với nhiều hoạt động đặc sắc như flashmod, các trò chơi dân gian và trò chơi dưới nước,...

 

Sự kiện Điểm hẹn mùa hè tại bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

 

 Du khách đến với Đà Nẵng trong thời gian diễn ra Sự kiện Đà Nẵng điểm hẹn mùa hè sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động thú vị và hứa hẹn có nhiều kỷ niệm khó quên tại đây. Nơi đây được diễn ra tại bãi biển Mỹ Khê - bãi biển được điểm danh trong những bãi biển đẹp nhất thế giới.


 

Sự kiện cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng DNIM 2019

 

Trong vòng nửa thập kỷ qua, Cuộc thi Marathon Quốc tế Đà Nẵng là một sự kiện được gắn liền với thương hiệu thành phố biển Đà Nẵng.

 

Các vận động viên đang cùng nhau chạy về đích

 

Đây là sự kiện Đà Nẵng thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia bởi sự phổ biến của bộ môn chạy bộ và sự linh hoạt trong các hình thức đăng ký tham gia. Từ cự ly 5km dành cho vận động viên nghiệp dư đến bán marathon 21km và marathon 42 km dành cho những vận động viên chuyên nghiệp. 

---

Rightnow là ứng dụng phân phối và quản lý vé trực tuyến tại Việt Nam. Hãy theo dõi Rightnow để cập nhập những sự kiện mới nhất tại Việt Nam.

 

Bình luận bài viết

Bình luận

Danh sách bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này

Bài viết mới cập nhật