Những lợi ích không thể bỏ qua khi tham dự sự kiện

Những lợi ích không thể bỏ qua khi tham dự sự kiện

Có phải bạn đang thắc mắc việc tham gia sự kiện giúp ích bản thân như thế nào? Và tại sao hiện nay đang ngày càng nhiều sự kiện xuất hiện và thu hút càng nhiều bạn trẻ và doanh nhân đến đó? Rightnow sẽ cho bạn biết những lợi ích không thể bỏ qua khiến ai cũng muốn tham dự các sự kiện nhé.

1. Networking

 

“Mở rộng mối quan hệ xã hội” là một trong những lý do phổ biến nhất khiến mọi người muốn tham dự một buổi hội thảo bởi đây là cơ hội lý tưởng để gặp gỡ nhiều người có cùng chí hướng làm việc trong các ngành nghề và cấp độ khác nhau. Nó sẽ cho bạn sự kết nối rộng hơn trong xã hội và có thể những mối quan hệ đó sẽ giúp bạn trong tương lai.

 

Mở rộng kết nối

 

2. Học hỏi những ý kiến khác nhau

Cho dù bạn có kinh nghiệm như thế nào trong vai trò của mình, mọi người đều có thể học hỏi. Học các cách mới để sử dụng chương trình, quản lý vấn đề hoặc xác định các giải pháp có thể cải thiện cách bạn tiến hành công việc và giúp bạn mở khóa năng suất tăng trong tổ chức của mình.

 

Image result for discussion

Mở rộng kiến thức

 

3. Tìm kiếm người đồng hành

Hợp tác là cách để tiếp cận các cơ hội kết nối. Nói chuyện với những người khác có cùng chí hướng và có thể liên quan đến tổ chức của bạn có thể mở cuộc trò chuyện để đổi mới. Những người bạn gặp gỡ có thể là người giúp đỡ bạn rất nhiều trong tương lai; đó có thể là một nhà cung cấp mới, nhà tuyển dụng kinh doanh, hoặc một người bạn dày dặn kinh nghiệm để có thể cho bạn những lời khuyên khi cần thiết.


Image result for meeting
Sự kiện giúp tìm kiếm người cùng ý tưởng

 

4. Khơi gợi niềm cảm hứng

Có rất nhiều người đã bắt đầu một ý tưởng, một dự định hay một công việc, chỉ nhờ một ý tưởng hay một niềm cảm hứng lóe lên. Chính sự kiện chính là những nơi có thể mang lại cho bạn những niềm cảm hứng từ diễn giả, những người có kinh nghiệm và từ những trải nghiệm mà họ chia sẻ. Với những sự kiện mang tính giáo dục và chia sẻ, đâu đó sẽ giúp bạn khơi gợi được những niềm cảm hứng mới mà bạn chưa từng thử.

 

Khơi gợi cảm hứng

----

Rightnow là ứng dụng phân phối và quản lý vé trực tuyến tại Việt Nam. Hãy theo dõi Rightnow để cập nhập những sự kiện mới nhất tại Việt Nam.

 

Cập nhật ngay sự kiện của bạn lên: https://rightnow.com.vn/

- Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.rightnow 

- Link tải IOS: https://apps.apple.com/app/apple-store/id1479417515

 

Bình luận bài viết

Bình luận

Danh sách bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này

Bài viết mới cập nhật