07 Tháng 05 năm 2021
Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phần mềm quản lý sự kiện nào. Hãy đến với Rightnow chúng. Hệ thống phần quản lý sự kiện Rightnow cung cấp những tiện ích mới nhất cho bạn, quản lý sự kiện hiệu quả.Rightnow tự hào là khi đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên hệ thống phần mềm quản lý sự kiện hiện đại.

Tính linh hoạt của phần mềm quản lý tổ chức sự kiện - Rightnow App

Phần mềm quản lý tổ chức sự kiện trên cơ sở quản lý dữ liệu nhân sự (Diễn viên, ca sĩ, người mẫu, người dẫn chương trình, khách mời, PG, PB…) kèm theo chi phí, người hoặc công ty quản lý…

Hệ thống các bài viết được đăng tải trên ứng dụng được lưu trữ & tìm kiếm dễ dàng  trên mọi thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện, nhà cung cấp và khách hàng trên cơ sở dữ liệu của phần mềm quản lý sự kiện. 

Đăng tải sự kiện trên App Rightnow

Sự kiện được quản lý và cập nhật thường xuyên.Cho phép bạn thực hiện mọi công việc của một nhà quản lý sự kiện chuyên nghiệp chỉ trên một n

meta: Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn  phần mềm quản lý sự kiện nào. Hãy đến với Rightnow chúng tôi. 

Sapo: Hệ thống phần quản lý sự kiện Rightnow cung cấp những tiện ích mới nhất cho bạn, quản lý sự kiện hiệu quả.Rightnow tự hào là khi đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên hệ thống phần mềm quản lý sự kiện hiện đại.

ền tảng: từ khâu lên kế hoạch, đặt lịch, tổ chức đến quảng bá, bán vé, v.v…

>>> Top 5 Website Bán Vé Sự Kiện Online Uy Tín  Nhất Việt Nam

 Tổ chức, quản lý sự kiện với mọi chủ đề, mọi hình thức, mọi quy mô khác nhau.Cho phép bạn tự tạo và quản lý các sự kiện theo giai đoạn bằng các thao tác kéo & thả trên giao diện Rightnow. Xác nhận mỗi sự kiện hoặc buổi thuyết trình và cho chúng trong vài phút.

Thực hiện thao tác đơn giản để ấn định một sự kiện được công khai là miễn phí hay bán vé. Tính năng cộng tác nâng cao giữa các ứng dụng cho phép bạn thiết lập đa dạng điều kiện đặt vé và phương thức thanh toán trực tuyến trên từng sự kiện theo yêu cầu. 

Hỗ trợ tối đa việc Công bố và quảng bá sự kiện  

Phần mềm tự quản lý sự kiện Rightnow tự động hiển thị lịch trình của sự kiện với một thiết kế gọn gàng và tối giản. Cho phép khách truy cập dễ dàng tìm kiếm và xem lịch biểu sự kiện đã công bố của bạn và nhanh chóng lọc theo ngày, địa điểm, người phát ngôn tất cả điều trên phần mềm này.

 >>> Top 5 Website Bán Vé Sự Kiện Online Uy Tín  Nhất Việt Nam

Phần mềm quản lý sự kiện Rightnow tích hợp với Google Analytics tự động giúp bạn dễ dàng theo dõi bất kỳ loại sự kiện nào thông qua  App và thanh toán, kêu gọi hành động, v.v.

Ứng dụng Rightnow App

Các công cụ SEO có sẵn trong website mà không cần cấu hình, đề xuất từ khóa dựa trên các cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google cho phép bạn cấu trúc nội dung và quảng bá các sự kiện của mình một cách khéo léo.

Rightnow- Hệ thống phần mềm quản lý tổ chức sự kiện đem lại nhiều lợi ích sự tiện lợi hàng đầu cho đối tác và người dùng. Nào hãy nhanh tay cài đặt để theo dõi mọi sự kiện lớn và nhỏ trong nước. Phần mềm cần thiết cho sự kiện của bạn.

-------------                                                                                                             

RIGHTNOW - Event & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected] 

Website:www.rightnow.com.vn

 

Bài viết liên quan