Những bộ phim hot phải hoãn chiếu vì COVID-19

Những bộ phim hot phải hoãn chiếu vì COVID-19

Những bộ phim siêu hot sắp ra mắt và đang được rất nhiều người đón chờ phải “ngậm ngùi” hoãn chiếu vì tình hình dịch bệnh đang lây lan cả thế giới. Và sau đây hãy cùng Rightnow đón xem đâu là những bộ phim nổi tiếng được đón chờ vào tháng 4 lại phải tạm hoãn vì Covid-19 nhé!

1. Mulan

 

Được chỉ đạo bởi nữ đạo diễn Niki Caro, tác phẩm làm lại từ bản phim cùng tên năm 1998 kể về nàng Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi đóng) phải tòng quân thay cha già đi đánh trận, bảo vệ bờ cõi nước nhà. Rất tiếc, phim này lại phải hoãn chiếu từ quyết định của hãng phim Disney trong tình hình dịch bệnh toàn cầu này.

 

Poster phim Mulan

 

2. The New Mutants

 

Bên cạnh Mulan, The New Mutants là phim siêu anh hùng do Fox sản xuất. Phim vốn liên tục bị trì hoãn phát hành kể từ 2017.  Và đến bây giờ vẫn phải tiếp tục trì hoãn bởi vì dịch vẫn đang làm ảnh hưởng đến cả thế giới.

 

Phim The New Mutants do Fox sản xuất cũng phải hoãn chiếu

 

3. Fast & Furious 9

 

Bộ phim Hollywood hành động nổi tiếng Fast & Furious 9 đã sắp ra mắt với sự háo hức mong chờ từ fan và khán giả. Thế nhưng giữa đại dịch toàn cầu Covid-19, Fast & Furious 9 đành phải dời lịch chiếu sang năm 2021.

 

Fast & Furious 9 

 

4. No Time to Die

 

Hãng Universal cũng đã lùi lịch ra mắt tác phẩm thứ 25 của thương hiệu hành động James Bond là No time to die từ tháng 4 sang tháng 11 và hủy tour ra mắt ở Trung Quốc.

 

Hãng Universal lùi lịch ra mắt tác phẩm No time to die

 

5. A Quiet Place Part II

 

Đây là một bộ phim kinh dị sắp ra mắt của Mỹ, và là phần tiếp theo của Vùng đất câm lặng I. Thế nhưng trong tối 12/3, chỉ trong vòng một tiếng đồng hồ, Universal và Paramount cùng đưa ra quyết định hoãn chiếu A Quiet Place Part II (vô thời hạn). 

 

“A Quiet Place Part II” 

 

-----

Rightnow là ứng dụng phân phối và quản lý vé trực tuyến tại Việt Nam. Hãy theo dõi Rightnow để cập nhập những sự kiện mới nhất tại Việt Nam.

 

Cập nhật ngay sự kiện của bạn lên: https://rightnow.com.vn/

- Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.com.rightnow 

- Link tải IOS: https://apps.apple.com/app/apple-store/id1479417515

 

Bình luận bài viết

Bình luận

Danh sách bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này

Bài viết mới cập nhật