26 Tháng 03 năm 2021
Rightnow - Nền tảng bán Vé sự kiện và Voucher trực tuyến - còn cung cấp thêm tiện ích Quản lý sự kiện online dành cho các doanh nghiệp hay các cá nhân đang tổ chức sự kiện.

Khi mà những sự kiện ở mọi lĩnh vực kinh doanh, văn hoá, giải trí, nghệ thuật… đều tổ chức sự kiện. Thì người quản lý sự kiện đóng một vai trò quan trọng. Tuy nhiên, với tốc độ phát triển của công nghệ, người dùng đa số đều hướng đến “online”. Thấu hiểu được điều đó Rightnow đã mang đến giải pháp Quản lý sự kiện online dành cho khách hàng của mình.

>>> Xem thêm: Top 5 website bán vé sự kiện online uy tín nhất tại Việt Nam

1. Rightnow đi kèm với tiện ích “Quản lý sự kiện online”

Rightnow - Nền tảng bán Vé sự kiện và Voucher trực tuyến tại Việt Nam. Với slogan "Right thinking - Right action", đến với Rightnow bạn sẽ trải nghiệm mọi điều tuyệt vời. Vì Rightnow luôn hướng đến các tiêu chí: Tiện lợi - Nhanh chóng - Uy tín trên Website thương mại và App ứng dụng dành cho nhà tổ chức sự kiện.

Giao diện website của Rightnow

Ngoài ra, để tăng trải nghiệm cho người dùng, Rightnow cung cấp thêm tiện ích quản lý sự kiện online cho khách hàng. Rightnow mang đến cho bạn cách thức mua - bán vé, quản lý sự kiện trực tuyến một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất Việt Nam. Hơn nữa, Rightnow sẽ giúp cho ban tổ chức sự kiện quản lý việc bán vé online trong sự kiện của mình. Rightnow - Ứng dụng đặt vé trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

>>> TOP 7 MÓN ĂN GÂY “THƯƠNG NHỚ” KHI DU KHÁCH ĐẾN HỘI AN

2. Tiện ích “Quản lý sự kiện online” của Rightnow cung cấp những gì cho khách hàng?

Mỗi loại sự kiện được tạo thành từ nhiều phần khớp với nhau như những mảnh ghép. Tất cả những mảnh đó cuối cùng kết hợp với nhau để tạo ra một sự kiện. Các sự kiện thành công có tất cả những phần liên quan đến với nhau đúng lúc và đúng nơi, suôn sẻ, hiệu quả và theo kế hoạch. Quá trình này được gọi là quản lý sự kiện.

Giao diện App Rightnow trên hệ điều hành IOS và Android

Vậy nên, Rightnow chính là công cụ giúp cá nhân, doanh nghiệp lên kế hoạch, quản lý, theo dõi và tự động hóa hoạt động của sự kiện một cách chuyên nghiệp, hiệu quả hơn. 

Khi đến với Rightnow khách hàng sẽ nhận được các lợi ích cụ thể như sau:

Quản lý và theo dõi tất cả các đơn đặt hàng vé, các thông tin của khách hàng tham gia sự kiện;

Theo dõi lượng check-in cho tất cả các loại vé;

Giải quyết yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng, tra cứu đơn đặt hàng và phát hành lại, hủy đơn đặt hàng và hoàn tiền tại chỗ.

Rightnow giúp bạn kiểm soát toàn bộ thông tin các giao dịch và khách hàng. Toàn bộ các order (dù đã thanh toán hoặc chưa hoàn thành) đều được hiển thị với đầy đủ thông tin về ngày, giờ giao dịch. Bạn có thể trích xuất ra Excel các thông tin này để trao đổi & quản lý dễ dàng hơn.

Rightnow giúp bạn kết nối với hầu hết các cổng thanh toán phổ biến ở Việt Nam. Bạn có toàn quyền kiểm soát, trực tiếp quản lý toàn bộ các thông tin giao dịch và nhận trực tiếp số tiền vé từ các cổng thanh toán này.

Với những mặt lợi ích mà Rightnow đã cung cấp trong bài viết này, hi vọng đây sẽ là điều mà khách hàng đang tìm kiếm bấy lâu nay. Hãy liên hệ ngay với Rightnow để được tư vấn chi tiết hơn về tiện ích “Quản lý sự kiện online”.

-------------                                                                                                             

RIGHTNOW - Event & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected] 

Website:www.rightnow.com.vn                                                                  

#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingeventticket

 

Bài viết liên quan