29 Tháng 04 năm 2021
Với sự phát triển công nghệ như hiện nay, mọi việc đều bắt đầu chuyển thành số hóa. Nên việc quản lý sự kiện trực tuyến cũng dần trở nên phổ biến hơn. Hãy cùng Rightnow tìm hiểu bài viết dưới này nhé!

Hãy thử tượng tưởng xem việc quản lý sẽ dễ dàng hơn thế nào nếu chúng ta sử dụng một chiếc app mà có thể quản lý Sự kiện trực tuyến dễ dàng, hãy cùng tìm hiểu để hiểu rõ thêm chiếc app này nào.

Phần mềm quản lý sự kiện trực tuyến

Phần mềm quản lý sự kiện đang ngày càng phát triển trong những năm gần đây khi đáp ứng được mọi vấn đề về data sự kiện. Phần mềm này hoạt động như một hệ thống trung tâm, giúp các nhà tổ chức thu thập, theo dõi và báo cáo thông tin theo từng giờ bao gồm lượng đăng ký, khán giả tham dự, khoản thanh toán, lợi nhuận… Một vài phần mềm làm tốt nhiệm vụ tích hợp hay chia sẻ data với các hệ thống kinh doanh khác như CRM (phần mềm quản lý quan hệ với nhà cung cấp) hay các giải pháp về tài chính, marketing và nhân sự. Điều này có nghĩa các nhà tổ chức sự kiện có thể tận dụng phần mềm quản lý sự kiện để tiếp cận nguồn data có liên quan.

Phần mềm quản lý sự kiện online ngày càng trở nên phổ biến

Rightnow - Phần mềm quản lý sự kiện online

Right Now được hình thành từ ý tưởng của các bạn trẻ đầy năng động và nhiệt huyết tại Việt Nam. Rightnow là hệ thống phân phối và quản lý vé sự kiện trực tuyến tại Việt Nam. Nhằm mang đến sự tiện ích cho cộng đồng. Và giúp thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Với Right Now phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp.

Giao diện chính của Righnow

>>> Xem thêm: Phần mềm quản lý sự kiện nhanh chóng-Rightnow

Rightnow là phần mềm quản lý toàn diện tất cả trong một. Rightnow cho phép bạn thực hiện mọi công việc của một nhà quản lý sự kiện chuyên nghiệp chỉ trên một nền tảng: Quản lý và theo dõi tất cả các đơn đặt hàng vé, các thông tin của khách hàng tham gia sự kiện, theo dõi lượng check-in cho tất cả các loại vé, giải quyết yêu cầu khách hàng một cách nhanh chóng, tra cứu đơn đặt hàng và phát hành lại, hủy đơn đặt hàng và hoàn tiền tại chỗ.

Rightnow - ứng dụng phân phối, quản lý vé sự kiện trực tuyến tại Việt Nam

Rightnow giúp bạn kiểm soát toàn bộ thông tin các giao dịch và khách hàng. Toàn bộ các order (dù đã thanh toán hoặc chưa hoàn thành) đều được hiển thị với đầy đủ thông tin về ngày, giờ giao dịch. Bạn có thể trích xuất ra Excel các thông tin này để trao đổi & quản lý dễ dàng hơn.

>>> Cùng khám phá ngay Top 5 lợi ích khi quản lý sự kiện online

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu thêm về Quản lý sự kiện online tại Rightnow. Để Quản lý sự kiện của bạn một cách thành công hơn, hãy liên hệ ngay với Hệ thống phân phối vé sự kiện trực tuyến Rightnow để nhận được hỗ trợ về quản lý sự kiện online nhé!

------------------------------------------------------

RIGHTNOW - EVENT & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected]

Website: www.rightnow.com.vn

 

-------------                                                                                                             

RIGHTNOW - Event & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected] 

Website:www.rightnow.com.vn                                                                  

#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingeventticket

 

Bài viết liên quan