02 Tháng 06 năm 2021
Công viên Ấn tượng Hội An là nơi tuyệt vời để thưởng thức nét đẹp văn hóa độc đáo của Hội An, tham khảo thêm giá vé công viên Ấn tượng Hội An

Ấn tượng Hội An được khai trương tháng 09/2018, theo chủ đề lịch sử và văn hóa, nằm trên đảo giữa sông Hoài. Nét văn hóa đặc trưng tại nơi này cũng chính là điểm thu hút khách du lịch. Cùng Rightnow lên chuyến hành trình khám phá trọn vẹn Công viên trong vòng 1 ngày. Rightnow cũng cập nhật giá vé Công viên Ấn tượng Hội An cho du khách dễ dàng theo dõi tại bài viết này!

Review Công viên Ấn tượng Hội An chơi gì, giá vé thế nào?

Hướng dẫn cách di chuyển và thời gian đến Công viên Ấn tượng Hội An

Từ phố cổ du khách có 2 cách đến với công viên:

 • Đi đường bộ qua cầu Cẩm Nam - đến 200 Nguyễn Tri Phương rẽ trái là thấy cây cầu dẫn vào Ấn tượng Hội An. Tại đây có xe điện đón khách nhưng cũng có thể đi bộ qua để ngắm sông Hoài yên bình khi hoàng hôn xuống.
 • Đi thuyền (miễn phí): Từ 59 Trần Quang Khải có thuyền (30 chỗ) đưa đón khách vào công viên. Có 3, 4 thuyền thường xuyên hoạt động để đón khách nhưng sau 7h lượng khách khá đông nên bạn sẽ thường phải chờ đến lượt.

Du khách có thể đến công viên từ 5h chiều để đến với màn chào đón đầy sôi động mang tên "Thế giới Hội An".

Thưởng thức trò chơi, hoạt động văn hóa

Sau khi vào công viên sẽ có 3 hướng để bạn chọn:

 • Bên trái ra khu vui chơi cho gia đình, nơi đây thường tổ chức trò chơi cho gia đình đi chung như thi nấu ăn, thi vẽ tranh, trò chơi hoạt động cho trẻ.
 • Bên phải là khu làng Việt, giới thiệu các nét văn hóa đặc trưng của Hội An như kiến trúc nhà cổ, ẩm thực, và hát bài chòi. Nếu các bạn không thể đến xem bài hát chòi tại Phố Cổ vào cuối tuần thì Công viên ấn tượng Hội An sẽ giúp bạn khám phá bộ môn nghệ thuật độc đáo này.
 • Khu phố cổ là cung đường chính giữa, được thiết kế mô phỏng lại những nét nổi bật của Phố Cổ Hội An. Các quầy hàng truyền thống như dệt vải, gốm, vẽ tranh… thậm chí cả Miếu Quan Âm

Review Công viên Ấn tượng Hội An chơi gì, giá vé thế nào?

Khám phá các Mini show tại Ấn tượng Hội An

Đây chính là nét thú vị độc đáo của công viên này. Từng Mini show là từng câu chuyện nhỏ, lồng ghép trong đó là các yếu tố văn hóa truyền thống lâu đời đặc sắc và thú vị của người dân nơi đây

 1. Thế giới Hội An
 2. Trại hò đả Hổ
 3. Chuyện tình Bà chúa Tằm Tang
 4. Chúa Nguyễn Tuyển Tướng
 5. Múa Yosakoi
 6. Khu rừng hạnh phúc
 7. Đám cưới công chúa Ngọc Hoa
 8. Show diễn Ký Ức Hội An

>>> Xem thêm: Ký Ức Hội An - Màn Biểu Diễn Không Thể Bỏ Lỡ

Review Công viên Ấn tượng Hội An chơi gì, giá vé thế nào?

Chụp hình sống ảo và thưởng thức ẩm thực

Kết thúc các mini show là thời gian để bạn đi tham quan các điểm khác trong công viên và thưởng thức ẩm thực.

Công viên Ấn tượng Hội An không quá lớn nhưng bất kỳ góc nào cũng có những điều thú vị đang chờ đón bạn. Các góc chụp hình đẹp tại đây khiến bạn không thể bỏ lỡ: khung cảnh phố cổ, các cây cầu ngũ sắc, cầu tình yêu, cầu vọng nguyệt,...

Review Công viên Ấn tượng Hội An chơi gì, giá vé thế nào?

Ngoài cùng nằm trên phố cổ luôn rộn ràng sôi động với lời mời chào dễ thương là khu ẩm thực ăn nhanh, với các món chè, món nướng hấp dẫn. Khu tiếp theo làng Việt, nơi bạn có thể chọn tất cả các món ăn chứ danh của Hội An tại đây. Từ sân khấu chính đi qua “Cầu Nhật Bản” là làng ẩm thực Trung Hoa và Nhật Bản với thực đơn phong phú rất được các bạn trẻ yêu thích.

Tham khảo giá vé công viên Ấn tượng Hội An tại đây

>>> Cập nhật giá vé ưu đãi mới nhất tại Công viên Ấn tượng Hội An

------------------------------------------------------

RIGHTNOW - EVENT & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected]

Website: www.rightnow.com.vn

Bài viết liên quan