04 Tháng 05 năm 2021
Rightnow ticket - nền tảng công nghệ bán vé sự kiện và voucher trực tuyến, quản lý tổ chức sự kiện cho cá nhân hoặc các doanh nghiệp đang có dự định tổ chức sự kiện.

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng sự kiện nhưng lại không biết đâu là cái uy tín? Việc chọn đúng một nhà cung cấp là một thách thức đối với nhà tổ chức sự kiện. Ngày nay với sự phát triển nhanh của công nghệ thì thị trường ứng dụng quản lý sự kiện phải đối mặt với nhiều sự cạnh tranh, hãy để Rightnow giới thiệu cho bạn một phần mềm quản lý tổ chức sự kiện - Rightnow Ticket nhé!

Chức năng

Phần mềm quản lý tổ chức sự kiện sẽ cung cấp chức năng gì? Cung cấp cho bạn những gì? Khi sử dụng một phần mềm quản lý tổ chức sự kiện bạn phải quan tâm đến. Tại Rightnow ticket bạn sẽ được tạo sự kiện riêng, lịch trình riêng, và sẽ được hỗ trợ marketing sau khi được duyệt sự kiện.

Rightnow ticket - phần mềm quản lý tổ chức sự kiện

 

>>> Xem thêm: Top 5 lợi ích khi tổ chức sự kiện online

Dễ sử dụng

Chìa khóa để kết nối giữa người tổ chức và người tham gia sự kiện đó là sự đơn giản của ứng dụng quản lý tổ chức sự kiện.

Đối với nhà tổ chức: ứng dụng nên được thiết kế không chỉ để dễ dàng làm việc hơn mà còn có thể giúp họ đưa những trải nghiệm sự kiện tốt nhất có thể đến khách hàng.

Đối với người dùng: sự thiết kế của ứng dụng sự kiện là chìa khóa để nó có được tải xuống và sử dụng hay không. Ứng dụng cần phải đơn giản và thú vị, và có các tính năng phù hợp sẽ được người dùng đánh giá cao.

Ứng dụng tối ưu - Dễ dàng sử dụng

>>> Xem thêm: Quản lý sự kiện online trong thời đại 4.0

Hỗ trợ

Khi có những vấn đề xảy ra giữa nhà tổ chức sự kiện và khách hàng trong các vấn đề về đặt vé, voucher sẽ được Rightnow đứng ra hỗ trợ giải quyết. Đối với khách hàng, sự hỗ trợ mạnh mẽ là một trong những yếu tố đối với quyết định mua hàng của họ. Và nhất là đối với một công cụ quản lý tổ chức sự kiện dành cho người tham dự thì phải có đội ngũ nhân viên giúp nhà tổ chức trong bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra trước, trong và sau sự kiện.

Rightnow luôn đứng ra hỗ trợ nhà tổ chức 

 

>> Phần Mềm Quản Lý Sự Kiện trong thời đại 4.0

Đến với Rightnow ticket, các nhà tổ chức sẽ không cần phải lo lắng về chi phí sử dụng app cũng như nhu cầu về hỗ trợ khách hàng. Sự kiện của bạn sẽ được xuất hiện trên website cũng như trên fanpage của Rightnow để khách hàng của bạn dễ dàng tìm kiếm sự kiện. Hãy liên hệ ngay với Rightnow để được tư vấn và hỗ trợ ngay nhé!

-------------                                                                                                             

RIGHTNOW - Event & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected] 

Website:www.rightnow.com.vn                                                                  

#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingeventticket

Bài viết liên quan