25 Tháng 01 năm 2021
Với độ hot của chương trình mỗi dịp tết đến xuân về. Khán giả càng mong đợi hơn khi thời điểm Táo Quân đang đến gần.

Gần đây trên các trang mạng xã hội, fanpage đang rò rỉ những thông tin về sự trở lại của Táo Quân 2020. Cùng Rightnow len lỏi khắp các fanpage để hóng thêm về Táo Quân năm nay nhé.

Vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán, khán giả cả nước đều đoán già đoán non về chương trình Táo Quân năm đó. Sau 16 năm đồng hành cùng người hâm mộ, chương trình năm 2020 đã bị hủy và thay vào đó là biểu diễn hài kịch của dàn nghệ sĩ “Táo” mà thôi. Hiện tại còn khoảng 1 tháng nữa là đến tết thì các trang mạng xã hội đã rần rần về Táo Quân. Dân mạng không ngừng bàn tán về chương trình năm nay khi mà đại dịch Covid đã làm ảnh hưởng đến cả nước.

 

Cư dân mạng đang xôn xao về Táo QUân 2020.

 

Những đồn đoán 

 

Điều làm cho cộng đồng mạng dạo gần đây xôn xao hơn về chương trình Táo Quân. Đó chính là những dòng status nữa úp nữa mở của các nghệ sĩ. NSƯT Chí Trung liên tục đăng tải hình ảnh hậu trường các năm trước đây kèm theo dòng “Hai tháng nữa sẽ hội ngộ chăng?”. Nghệ sĩ Vân Dung - Táo Y Tế, cũng đăng tải nhiều kỷ niệm về chương trình cùng dùng tus “Nếu mà năm nay có Táo Quân thì thích nhỉ, Táo y tế sẽ nở mày nở mặt lắm đây”.

 

Những hình ảnh hậu trường làm cho khán giả thích thú.

 

Động thái đặc biệt từ phía 2 Táo khiến khán giả háo hức và tin rằng chương trình năm nay sẽ trở lại. Tiếp tục trở thành món ăn tình thần của toàn người dân yêu mến chương trình giải trí trong dịp xuân năm nay. Trên các trang mạng xã hội cũng chia sẻ bảng giá quảng cáo khi chương trình diễn ra làm cho khán giả càng “chắc nịch” hơn về Táo Quân 2020.

 

Những hình ảnh hậu trường ngộ nghĩnh của các nghệ sĩ.

 

Tình hình Việt Nam 2020

 

Đại dịch Covid diễn ra làm ngành kinh tế Việt Nam đình trệ, đời sống nhân dân biến động và khó khăn. Với đợt dịch thứ 2 mà tâm điểm là Đà Nẵng, đã làm cho rất nhiều ca nhiễm và đã xuất hiện những người tử vong đầu tiên. Tuy nhiên dưới sự lãnh đạo quyết liệt của Phó Thủ Tướng Vũ Đức Đam và Bộ Y tế. Việt nam đã xuất sắc ngăn chặn thành công 2 đợt dịch trong khi thế giới đang bùng phát đợt dịch mới nguy hiểm hơn. Và Bộ Y Tế sẽ có dịp được nở mày nở mặt ở Táo Quân năm nay.

 

Những sự kiện năm nay sẽ làm cho Táo quân 2020 hấp dẫn hơn

 

Nhìn lại Táo Quân 2 năm vừa qua

 

Táo Quân 2019 diễn ra như mọi khi nhưng kịch bản năm đó lại không được hay. Khán giả đã có những đóng góp ý kiến có phần cay nghiệt tiêu biểu như: “Táo Quân càng ngày càng nhạt”. Mọi người đồn đoán rằng điều đó đã chạm đến lòng tự ái của các Táo và khiến họ giận. Nên Táo Quân 2020 đã bị hủy trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. 

 

Khán giả hy vọng từng ngày về sự trở lại của Táo Quân.

 

Sau một năm không có Táo Quân thì khán giả đã cảm thấy nhớ biết nhường nào. Và sự trở lại của chương trình giải trí năm nay khiến mọi người vui hơn cả. Một phần không thể thiếu trong những ngày cuối năm để ôn lại những sự kiện nổi bật của đất nước.

 

Vậy là Táo Quân được đồn đoán sẽ trở lại với đông đảo người hâm mộ vào năm nay. Cùng Rightnow đón xem sự đột phá của chương trình năm nay nhé.

 

-------------                                                                                                             

RIGHTNOW - Event & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected] 

Website:www.rightnow.com.vn                                                                  

#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingeventticket

 

 

Bài viết liên quan