Tổng hợp sự kiện diễn ra trong tháng tại Hồ Chí Minh

Tổng hợp sự kiện diễn ra trong tháng tại Hồ Chí Minh

Tuần vừa qua tại Sài Gòn đã diễn ra thành công những sự kiện đầy hấp dẫn, thu hút người dân và du khách cùng đến tham gia với những thông tin cực kì hấp dẫn. Hãy cùng Rightnow đón xem nhé!

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020

Để tìm kiếm nhân tố xứng đáng cho chiếc vương miện 2020, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam chính thức tiếp nhận hồ sơ đăng ký của thí sinh và bắt đầu bước vào một hành trình mới: Khởi động cuộc thi năm 2020, đánh dấu sự khép lại một thập kỷ đầy dấu ấn và bước vào một thập kỷ mới với nhiều thử thách và hi vọng của cuộc thi sắc đẹp có lịch sử dài lâu và uy tín nhất nước.

 

Cuộc thi hoa hậu 2020 khởi động để tìm kiếm ứng viên xuất sắc

 

Cuộc thi Vietnam Young Lions 2020

Với chủ đề "Sáng tạo vì một Việt Nam tốt đẹp hơn" (Creativity For A Better Vietnam), cuộc thi Vietnam Young Lions năm nay mang đến tinh thần cổ vũ tài năng trẻ trong ngành Marketing - Communication (tiếp thị - truyền thông) đưa ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề xã hội nổi cộm hiện nay như: ô nhiễm, dịch bệnh, giết hại động vật, hủ tục…

Creativity For A Better Vietnam là chủ đề với khát vọng nâng tầm Việt Nam, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho người Việt và là lời động viên thế hệ trẻ dám bứt phá để tạo ra thay đổi tích cực.

 

Cuộc thi Young Lions với sự tham gia của rất nhiều bạn trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Triển lãm và hội nghị quốc tế “Hortex Vietnam 2020”

Đây là triển lãm thương mại quốc tế dành cho chuyên ngành về công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả lớn nhất Việt Nam. Triển lãm đã phối hợp với các tổ chức trong nước và quốc tế để xây dựng một diễn đàn kết nối hiệu quả và chuyên nghiệp đến từ Hà Lan và các viện, hiệp hội nông nghiệp của Việt Nam.

 

Hội nghị và triển lãm Hortex tổ chức tại Hồ Chí Minh

 

Hội thảo Du học: Cái nhìn toàn diện - khách quan và trung thực 

Du học giờ đây đang là xu hướng đang được rất nhiều học sinh, sinh viên và phụ huynh quan tâm, thế nhưng để có được cái nhìn toàn diện và trung thực nhất, Tổ chức giáo dục phi lợi nhuận toàn cầu YFU (YFU Vietnam) tổ chức Hội thảo với chuyên đề Du học: Cái nhìn toàn diện - khách quan và trung thực. 

Sự kiện sẽ diễn ra vào giữa tháng 3 tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Hội thảo được tổ chức bởi tổ chức phi chính phủ YFU 

 

Ngày hội thông tin – ThinkZone Accelerator Batch 02

Information Day là một cầu nối giữa các chuyên gia đầu ngành, các quỹ đầu tư, mentors với các founders để giúp các nhà sáng lập có những góc nhìn sâu hơn trong việc định giá cũng như việc đo lường một thị trường trong từng ngành đang chiếm ưu thế trong nền kinh tế Việt Nam. Đây là nơi tạo cơ hội cho các bạn trẻ đam mê khởi nghiệp, Start-up với các nhà đầu tư cùng nhau vươn lên trong thị trường Việt Nam.

 

Ngày hội thông tin với phần trình bày của những Start-up

 

-- 

Rightnow - Ứng dụng phân phối, quản lý vé sự kiện trực tuyến tại Việt Nam

#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingticket

 

Bình luận bài viết

Bình luận

Danh sách bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này

Bài viết mới cập nhật