08 Tháng 06 năm 2021
Tất tần tật mọi thông tin về đảo Cát Bà cũng như giá vé đảo Cát Bà mới nhất 2021. Đọc ngay để không bỏ lỡ giá vé rẻ, phải chăng!

Nửa đầu năm 2021 đã qua! Bỏ túi ngay tất tần tật về giá vé đảo Cát Bà mới nhất năm 2021 cũng như kinh nghiệm du hí Cát Bà đầy chi tiết! 

Với loạt bí kíp Rightnow tổng hợp ngay dưới đây, hy vọng bài viết sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà du khách đang tìm kiếm khi đi du lịch tại đảo Cát Bà.

Đảo Cát Bà ở đâu ?

Đảo Cát Bà nằm ở phía nam Vịnh Hạ Long, thuộc địa phận thành phố Hải Phòng. Đảo cách trung tâm thành phố khoảng 30km. Toàn bộ quần đảo Cát Bà có hơn 350 đảo lớn nhỏ. Trong đó, đảo Cát Bà (hay còn gọi là đảo Ngọc) là đảo lớn nhất. Thị trấn Cát Bà – nơi tập trung nhiều khu ăn uống, vui chơi, khách sạn… đang ngày càng phát triển và thu hút nhiều khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan. 

Từ tháng 4 – tháng 10 là khoảng thời gian lý tưởng để du khách tận hưởng không khí mát lành và dễ chịu tại đây. Giá vé đảo Cát Bà nhìn chung cũng không quá mắc nên cấc điểm du lịch tại đây luôn thu hút lượng lớn du khách đến tham quan, khám phá! 

Du lịch đảo Cát Bà nên di chuyển bằng các phương tiện nào?

Có rất nhiều cách để đi đến Cát Bà. Mỗi hành trình đi sẽ có ưu, nhược điểm riêng cũng như mức giá vé đảo Cát Bà khác nhau. Do đó, khách đi tour du lịch Đảo Cát Bà có thể cân nhắc để chuyến đi có trải nghiệm tốt nhất.


Check-in đẹp tuyệt trần tại Đảo Cát Bà

Check-in đẹp tuyệt trần tại Đảo Cát Bà

 

Di chuyển từ Hà Nội đến Đảo Cát Bà

Đi xe khách thì bạn có thể lựa chọn tìm các nhà xe xuất phát  từ Hà Nội – Hải Phòng hoặc nhà xe đi thẳng từ Hà Nội – Cát Bà luôn nhé! 

Đi xe riêng như xe ôtô, xe máy thì bạn có thể tìm đường trên google map, chọn điểm bến Bính (nếu đi tàu cao tốc), bến Phà Gót (nếu đi phà thông thường hoặc tàu cao tốc) hoặc ga cáp treo Cát Hải (nếu đi bằng cáp treo).

Bạn còn có thể chọn đi tàu cao tốc cánh ngầm đến Cát Bà. Giá vé dao động trong khoảng 130.000đ – 250.000đ. Thời gian di chuyển khá nhanh, chỉ mất từ 45 – 60 phút mỗi chặng. 

Tàu hỏa từ Hà Nội đi Hải Phòng bạn có thể đi từ ga Hà Nội, Long Biên, Gia Lâm với mức giá từ 60.000 - 90.000đ với thời gian di chuyển từ 2 - 3 tiếng.

Di chuyển tại Đảo Cát Bà 

Ở trên đảo Cát Bà có khá là nhiều các địa chỉ cho thuê phương tiện đi lại. Nếu có ý định book phòng nghỉ ở đây, các bạn có thể liên hệ trước sẵn dịch vụ cho thuê xe để thuận tiện cho việc di chuyển. 

- Du lịch Đảo Cát Bà bằng xe máy: Chỉ với 100.000 - 120.000 là bạn hoàn toàn có thể thuê một chiếc xe máy để khám phá tất tần tật các địa điểm trên đảo Cát Bà. Đây cũng là một phương án khá hợp lý và thích hợp cho những bạn không muốn đi tour mà tự mình lên lịch trình riêng. Một số địa điểm cho thuê xe máy bạn có thể liên lạc như:

- Du lịch Đảo Cát Bà bằng du thuyền: Một cách khám phá Đảo Cát Bà đặc biệt mà các bạn không thể bỏ qua đó là tham quan bằng du thuyền. Với định hướng phát triển quần Đảo Cát Bà thành địa điểm du lịch 5 sao. Rất nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng trên các du thuyền đẳng cấp ra đời mà du khách không thể bỏ lỡ.

- Du lịch Đảo Cát Bà bằng cáp treo: Đây là cách cũng khá phổ biến để các bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan của quần Đảo Cát Bà từ trên cao. Với hơn 300 đảo lớn nhỏ chắc hẳn đây là cách di chuyển tuyệt vời. Tuy nhiên giá vé đảo Cát Bà là bao nhiêu? Cùng đọc ngay thông tin bên dưới nhé! 

>>> Đặt vé đảo Cát Bà Cable Car Sunworld mới nhất 2021 tại đây

Tất tần tật bảng giá vé đảo Cát Bà mới nhất 2021 

  • Tàu cao tốc bến Gót - Phù Long, Cát Bà: 40.000đ/ khách/ lượt
  • Giá vé thăm rừng Quốc Gia Cát Bà và Động Trung Trang: 80.000đ/ khách/ lượt
  • Giá vé Hang Quân Y: 80.000đ/ khách/ lượt
  • Giá vé Vịnh Lan Hạ: 80.000đ/ khách/ lượt
  • Giá vé thăm quan đảo Khỉ: 80.000đ/ khách/ lượt (đã bao gồm trong vé Vịnh Lan Hạ)
  • Giá vé thăm pháo Đài Thần Công: 80.000đ/ khách/ lượt
  • Giá vé bến phà Gót: 12.000đ/ khách/ lượt
  • Giá vé tàu cao tốc Tuần Châu - Cát Bà: 165.000đ/ khách/ lượt
  • Giá vé đảo Cát Bà Cable Car của Sunworld:

Bảng giá vé đảo Cát Bà

Bảng giá vé Đảo Cát Bà 2021

Hy vọng thông tin du lịch về đảo Cát Bà cùng bảng giá vé đảo Cát bà mới nhất sẽ cung cấp đầy đủ thông tin du khách đang tìm kiếm.  

-------------   

RIGHTNOW - Event & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected] 

Website:www.rightnow.com.vn 

 

Bài viết liên quan