Top 5 địa điểm vui chơi Giáng sinh 2019 tuyệt đẹp tại Đà Nẵng

Top 5 địa điểm vui chơi Giáng sinh 2019 tuyệt đẹp tại Đà Nẵng

Trong tất cả các lễ hội trong năm thì Giáng sinh luôn là ngày được giới trẻ mong chờ nhất. Cũng đúng thôi, ai mà cưỡng lại nổi trước những ánh đèn rực rỡ, những quả châu lung linh hay hình ảnh ông già noel mang túi quà cơ chứ. Cùng Rightnow khám phá 5 địa điểm vui chơi, check-in cực thích dịp noel này nhé!

1. Nhà thờ chính tòa Đà Nẵng

Nói đến Giáng sinh thì ắt hẳn phải đến nhà thờ thì mới cảm nhận được trọn vẹn không khí nhất. Nhà thờ chính tòa ( hay còn gọi là nhà thờ con gà) nằm trên con đường Trần Phú. Là nhà thờ chính của thành phố nên tại đây luôn có nhiều hoạt động thú vị dịp noel. Đêm giáng sinh thì tại đây luôn đông nghịt, không chỉ người theo đạo Công giáo mà cả những người ngoại đạo cũng đến để cùng nhau tận hưởng không khí ấm áp đêm giáng sinh.

    Nhà thờ chính tòa Đà Nẵng – 156 Trần Phú, Hải Châu, ĐN

2. Khu du lịch Sun World Bà Nà Hill

Nhắc đến vui chơi, check-in tại Đà Nẵng vào các dịp lễ thì chắc chắn không thể bỏ qua Sun World Bà Nà Hill. Bà Nà Hill ở độ cao gần 1500m so với mực nước biển nên nhiệt độ ở đây rất thập, bạn sẽ cảm nhận rõ rệt cái lạnh. Kiến trúc đậm nét phương Tây được trang trí giáng sinh hoành tráng. Những chú tuần lộc, người tuyết, ông già noel mặc mascot được bắt gặp ở khắp nơi, đi giao lưu với du khách, làm cho không khí noel trở nên sinh động. Tất cả sẽ đem đến cho bạn một cảm xúc thực sự mới lạ về giáng sinh, vô cùng thích thú và không khỏi ngỡ ngàng.

Khu du lịch Sun World Bà Nà Hill – xã Hòa Ninh, Hòa Vang, ĐN

Khu du lịch Sun World Bà Nà Hill – xã Hòa Ninh, Hòa Vang, ĐN

3. Chợ đêm Helio Center

Địa điểm vui chơi giáng sinh hot hòn họt tiếp theo là chợ đêm Helio Center. Helio như một tòa lâu đài ánh sáng, lung linh, rực rỡ . Không chỉ là địa điểm check-in, nơi đây còn có một khu vui chơi trong nhà, bên ngoài là các gian hàng quần áo, phụ kiện, rồi cả khu ăn uống, có sân khấu ca nhạc. Buổi tối mà đến Helio thì đảm bảo vui hết sẩy.

Chợ đêm Helio Center – số 1 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng

Chợ đêm Helio Center – số 1 đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng

4. Các quán cà phê

Đến mùa Noel, dường như tất cả các quán cà phê đều khoác áo mới, đua nhau trang trí cho thật lung linh, cuốn hút. Đi cà phê check-in phải kể đến Grand T Coffee, Đà Nẵng Souvernia & Cafe, Liferia Coffee, Tasty U too, Huna Coffee, Trình cà phê,… Mỗi quán mỗi phong cách, cho bạn tha hồ diện đồ đẹp sống ảo.

Wonderlust – 96 Trần Phú, Hải Châu, ĐN

Grand T Coffee – 287 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu, ĐN

Tasty, U too – 57 Bùi Thị Xuân, Sơn Trà, Đà Nẵng

5. Công viên ấn tượng Hội An

Chỉ cách Đà Nẵng chưa đến 30 phút đi xe máy thôi, Công viên Ấn tượng Hội An đang càng ngày càng thu hút du khách. Công viên bao gồm nhiều khu vui chơi, check-in, đặc biệt là show diễn thực cảnh “Kí ức Hội An” tuyệt phẩm. Mùa giáng sinh năm nay, Công viên Ấn tượng Hội an cũng đầu tư trang trí rất hoành tráng, hứa hẹn có nhiều thứ hay ho phục vụ du khách.

    Công viên Ấn tượng Hội An – Cồn Hến, Cẩm Nam, Hội An

     Công viên Ấn tượng Hội An – Cồn Hến, Cẩm Nam, Hội An

Không thiếu địa điểm vui chơi giáng sinh tại Đà Nẵng, mau diện quần áo đẹp mà “trẩy hội” đi thôi!

Bình luận bài viết

Bình luận

Danh sách bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này

Bài viết mới cập nhật