08 Tháng 11 năm 2020
Ngày nay, bán vé sự kiện thực sự là một cuộc chiến vô cùng khốc liệt, nhất là trong thời buổi truyền thông cực kỳ dễ nhiễu loạn và khán giả có vô số lựa chọn giải trí hấp dẫn tiếp cận họ mỗi ngày. Song hành với quá trình hiện đại hóa, thì vé sự kiện online như là một xu hướng dự tính sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ trong tương lai. Vậy đâu mới là hệ thống bán vé sự kiện online đáng để đầu tư? Hãy cùng Rightnow tìm hiểu về Top 6 website bán vé sự kiện online uy tín nhất tại Việt Nam nhé!

Rightnow

 

Rightnow - Nền tảng bán Vé sự kiện và Voucher trực tuyến tại Việt Nam.

 

"Right thinking - Right action", chúng tôi luôn hướng đến các tiêu chí: Tiện lợi - Nhanh chóng - Uy tín trên nền Website thương mại và App ứng dụng dành cho nhà tổ chức sự kiện.

 

Ngày nay, với tốc độ phát triển chóng mặt của thời đại 4.0 và quỹ thời gian vô cùng quý báu của chúng ta, đến với Rightnow bạn có thể mua vé “now” mà không phải là “one moment”. Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho các nhà tổ chức sự kiện và người sử dụng.

 

Giao diện Website của Rightnow

 

Tông màu hồng vô cùng dễ thương khiến chiếc App gần gũi với người dùng hơn

 
Rightnow với phương châm hành động "Know your limits, but never stop trying to exceed them". Chúng tôi mong muốn được phổ biến rộng rãi hơn nữa đến các bạn trẻ thông qua việc tài trợ Marketing hoàn toàn miễn phí cho các chương trình sự kiện, workshop cho sinh viên.. và tìm kiếm nhũng người đồng hành có cùng đam mê trong lĩnh vực truyền thông và công nghệ.
 
Với khát vọng khẳng định vị trí của mình trên thị trường bán vé sự kiện tại Việt Nam và nâng cao hình ảnh vị thế Việt Nam trên thị trường quốc tế. Rightnow chắc chắn rằng sẽ mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho nhà tổ chức sự kiện và sự tiện ích dành cho quý khách hàng!

 

Ticketbox

 

Được thành lập từ tháng 10/2013, TicketBox là công ty bán vé sự kiện trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời là hệ thống quản lý và phân phối vé sự kiện giúp bạn mua và bán vé sự kiện thật dễ dàng.

 

Giao diện Website của Ticketbox

 

Từng hợp tác với rất nhiều nhà tổ chức sự kiện và các chương trình quy mô lớn hàng đầu Việt Nam để cùng tổ chức các lễ hội âm nhạc, sự kiện âm nhạc Kpop, buổi hòa nhạc..

 

>> 5 MV ca nhạc cán mốc 200 triệu view nhanh nhất tại Việt Nam <<

 

Ticketgo

 

Ticket Go là website thương mại điện tử trực thuộc công ty cổ phần công nghệ ALADDIN với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực  bán vé sự kiện trực tuyến hàng đầu mang đến sự lựa chọn mua vé sự kiện dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng mà không cần phải xếp hàng hay phải chờ đợi dưới trời mưa hay nắng nóng.

 

Giao diện Website của Ticketgo

 

Bigtime

 

Bigtime là một sản phẩm công nghệ của Công ty Cổ phần TechElite (TechEliteInc) được bảo trợ và đầu tư bởi quỹ Vietnam Silicon Valley, Bộ Khoa học Công nghệ. Bigtime mong muốn xây dựng một nền tảng công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp, tiện dụng dành cho tất cả những người tổ chức sự kiện (NTC) và người tham dự (NTD). 

Giao diện Website của BigTime

 

Với Bigtime, tất cả mọi người đều có thể tìm kiếm & đăng ký sự kiện, xây dựng sự kiện, bán vé, quản lý và quảng bá sự kiện theo một cách dễ dàng nhất.

 

Săn sự kiện

 

Săn Sự Kiện là website tạo ra một mạng lưới kết nối bền chặt giữa người tổ chức sự kiện và những người tham dự. Chúng tôi mang đến giải pháp công nghệ tối ưu cho toàn bộ quá trình quản lý, mua bán vé sự kiện trực tuyến nhằm mục tiêu mang sự kiện đến gần hơn với công chúng.

 

>> RAP có phải là “thế lực mới” đang hoành hành tại đấu trường âm nhạc Việt Nam 2020?

Giao diện Website của Săn Sự Kiện

 

Săn Sự Kiện cam kết mang đến một giải pháp công nghệ thực sự hoàn chỉnh và toàn diện dành cho sự kiện của quý doanh nghiệp.

 

 

Hi vọng những gợi ý trên của Rightnow về Top 5 website bán vé sự kiện online uy tín nhất tại Việt Nam có thể giúp bạn tìm ra “nơi phù hợp nhất” để đầu tư cho doanh nghiệp của mình!

 

-------------                                                                                                             

RIGHTNOW - Event & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected] 

Website:www.rightnow.com.vn                                                                  

#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingeventticket

 
 

 

 

Bài viết liên quan