28 Tháng 04 năm 2021
Ngày nay đặt vé sự kiện là điều đơn giản trong một nốt nhạc, Rightnow ứng dụng đặt vé sự kiện uy tín với nhiều sự kiện được cập nhật là lựa chọn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cùng trải nghiệm App Rightnow để nhận nhiều ưu đãi, cơ hội săn những voucher hấp dẫn chỉ với vài thao tác tải App trên chiếc điện thoại thông minh của bạn. Vé bạn cần sẽ có hãy để Rightnow lo!

 

Trải nghiệm App Rightnow - Đặt vé và voucher trực tuyến 

 

Cách mạng công nghệ 4.0 phát triển ngày càng mạnh mẽ. Hầu như ai cũng có cho mình một chiếc điện thoại để liên lạc từ người già đến trẻ. 

Bạn không cần phải mất công lên xếp hàng và chờ hàng tiếng đồng hồ để cầm được tấm vé sự kiện mà bạn yêu thích trong tay. Điều đó cực đơn giản vì có Rightnow bạn tha hồ lựa chọn những liveshow ca nhạc sắp diễn, các sự kiện nóng hổi với chi phí phù hợp túi tiền của mình.

Góp phần giải quyết những khó khăn và khắc phục nhược điểm của cách mua vé kiểu truyền thống. Rightnow phần mềm quản lý sự kiện ra đời tính năng Mua Vé trên ứng dụng Rightnow App. Mang lại sự tiện lợi và trải nghiệm tuyệt vời. 

Sự khác biệt của tính năng đặt vé tại Rightnow App 

Quản lý sự kiện online trên nền tảng Website và App cực kỳ đơn giản, thông qua tính năng tạo sự kiện các sự kiện trong nước được cập nhật và lên kế hoạch rõ ràng. Ứng dụng Rightnow quản lý sự kiện online  đặt vé mang lại những trải nghiệm thích thú chỉ với vài thao tác đơn giản. 

Khi mua vé online trên ứng dụng Rightnow App, bạn sẽ mua được vé rất nhanh chóng và thanh toán tiện lợi qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ Visa/Master Card. Hỗ trợ trên 2 nền tảng và IOSAndroid.

Đánh giá của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ tại App

 Nhiều ưu đãi độc quyền chỉ có được khi mua vé trên Rightnow App vượt ngoài kỳ vọng. Mặt khác nếu sử dụng ứng dụng Rightnow bạn cũng có thể nhận được nhiều Voucher trong tháng.Vừa được hưởng ưu đãi độc quyền lại mua được vé nhanh chóng. Không lo về giá và chẳng sợ hết vé. Được nhiều lượt đánh cao trong ứng dụng, hứa hẹn những trải nghiệm tuyệt vời mà hệ thống đặt vé online của Rightnow mang lại.

 

 Nhanh tay tải ứng dụng Rightnow để trở thành nhà quản lý sự kiện online cho chính sự kiện của bạn và đặt vé sự kiện để có được phút giây thư giãn nghe ca nhạc bên người thân và bạn bè nhé!

 >>> Top 5 Website Bán Vé Sự Kiện Online Uy Tín  Nhất Việt Nam

Hướng dẫn đặt vé

Việc mua vé tham gia các sự kiện của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần thực hiện 8 bước sau đây là đã có thể sở hữu tấm vé sự kiện ngay.

Quy trình Đặt vé của Rightnow. Chỉ với vài thao tác đơn giản, vé sẽ về đội của bạn!

CHỌN SỰ KIỆN

Bước 1: Tìm kiếm và tải ứng dụng Rightnow App trên 2 nền tảng là Google play và App store, phù hợp cho điện thoại dùng hệ điều hành IOS hoặc Android 5.0 trở lên. Và đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook, Gmai.

 Bước tải App

 

MUA VÉ VÀ THANH TOÁN

Bước 2: Nhấn "Đặt vé ngay" sau khi tìm kiếm được sự kiện yêu thích.

Bước 3: Chọn loại vé

Bước 4: Nhấn "Đặt vé" để đặt vé nhanh chóng

Bước 5: Chọn số lượng vé, tùy thuộc vào các sự kiện khác nhau mà nhà tổ chức cung cấp khách hàng sẽ được chọn số lượng vé tối đa phù hợp nhất có thể.

Bước 6: Nhấn "Thanh toán" (đối với vé trả phí) hoặc Nhấn "Đặt vé" (Đối với vé miễn phí)

Bước 7: Điền thông tin cần thiết, phần này mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật, đảm bảo tính riêng tư cho khách hàng.

Bước 8: Chọn hình thức thanh toán và nhấn "Xác nhận", sau khi xác nhận thành công khách hàng đã hoàn thành quá trình đặt vé của mình tại App.

 >>> Top 5 Website Bán Vé Sự Kiện Online Uy Tín  Nhất Việt Nam

Rightnow không ngừng tạo ra sự bứt phá và mong muốn chinh phục được nhiều khách hàng hơn. Hãy tải ứng dụng để có những chiếc vé và chào đón những voucher hấp dẫn của mùa hè này.

-------------                                                                                                             

RIGHTNOW - Event & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected] 

Website:www.rightnow.com.vn 

 

Bài viết liên quan