31 Tháng 03 năm 2021
Trong giai đoạn 4.0, truyền thông sự kiện online sẽ giúp các nhà tổ chức sự kiện dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận khách hàng hơn!

Khi công nghệ ngày càng phát triển, mọi người dần có xu hướng thay đổi thói quen từ “offline” sang “online”. Chính vì vậy, Rightnow được hình thành dựa trên nhu cầu của người tiêu dùng. Tính năng nổi bật và khác biệt của Rightnow chính là hỗ trợ truyền thông sự kiện cho các nhà tổ chức sự kiện trên nhiều kênh truyền thông khác nhau.

 

Xem ngay: Top 5 website bán vé sự kiện online uy tín nhất tại Việt Nam

Bạn không thể đầu tư làm ra một sự kiện với nội dung thật hay ho, hấp dẫn rồi để đó cho mọi người tự tìm đến. Biết rằng “hữu xạ tự nhiên hương”, nhưng giữa quá nhiều những đối thủ cũng “hữu xạ” khác, bạn phải biết cách xúc tác để hương của mình bay đi xa hơn. Do đó, truyền thông sự kiện online  là  phần không thể thiếu trong một sự kiện.

1. Các bước truyền thông sự kiện online trước khi sự kiện diễn ra

  • Xác định mục mục tiêu của sự kiện 

Trước khi sự kiện xảy ra, chúng ta cần xác định mục đích sự kiện để từ đó xác định phương pháp đo lường hiệu quả của sự kiện đó.    

>>> 5 tiêu chí đánh giá một sự kiện thành công

  • Tạo Event trên nền tảng Rightnow

Thời gian lý tưởng cho việc tạo Event thường từ 5-7 ngày trước khi sự kiện diễn ra để có thời gian kêu gọi và để mọi người đăng ký tham gia. Việc tạo Event, kêu gọi mọi người nhấn nút “Tham gia” cũng là một cách để bạn ước lượng số người sẽ đến sự kiện để có sự chuẩn bị chu đáo và đảm bảo sự kiện được diễn ra thành công.

Giao diện website của Rightnow

  • Lựa chọn kênh truyền thông

Việc lựa chọn một kênh truyền thông phù hợp là điều vô cùng quan trọng của bất kì sự kiện nào. Điều này sẽ giúp nhà tổ chức sự kiện tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Xem thêm: Quan ly su kien online trong thoi dai 4.0

  • Giới thiệu diễn giả/ khách mời

Theo nghiên cứu của Buffer Social 2014, cung cấp thông tin về diễn giả là một chiến hàng đầu nhằm thu hút người tham dự sự kiện. Bởi diễn giả là người có tên tuổi trong một lĩnh vực nào, sẽ tạo nên độ uy tín cho sự kiện. Người tham dự “khao khát” được gặp “thần tượng” của mình, điều này sẽ thúc đẩy khách hàng hành động mua vé để tham gia sự kiện.

  • Tạo sự gấp gáp bằng vé “early bird”

Thường xuyên cập nhật tình trạng số lượng vé còn ít, tạo độ khan hiếm, để khách hàng thay đổi suy nghĩ. Và thông báo các mức giá ưu đãi dành cho khách hàng đăng kí sớm/ đăng kí theo nhóm. Bên cạnh đó, NTC sự kiện liên tục đăng tải hình ảnh những người mua vé.

2. Rightnow đem đến lợi ích gì khi hỗ trợ truyền thông sự kiện online cho khách hàng?

Trước khi sự kiện xảy ra, khâu truyền thông cho sự kiện là cực kì quan trọng. Các bước truyền thông trước sự kiện vừa được đưa ra ở phía trên đã luôn có Rightnow đồng hành và hỗ trợ cho các nhà tổ chức sự kiện.

Sự kiện “Queen Beauty Awards” được Rightnow truyền thông đạt được số người tiếp cận lớn.

Rightnow hỗ trợ truyền thông cho các nhà tổ chức trên nhiều phương tiện truyền thông. Các kênh truyền thông của Rightnow bao gồm facebook, instagram, tiktok và website của Rightnow. Các nền tảng mạng xã hội “hot” nhất hiện nay đều có mặt tại Rightnow, điều này sẽ khiến cho việc truyền thông sự kiện online cho khách hàng một cách thuận lợi và bắt kịp xu hướng của thời đại.

Truyền thông sự kiện online đã tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình.

Bên cạnh đó, Rightnow còn giúp các nhà tổ chức thiết kế hình ảnh để quảng cáo cho sự kiện. Và chạy quảng cáo trên các kênh của Rightnow, mang sự kiện của nhà tổ chức đến gần hơn với khách hàng của họ.

>>>  3 bí quyết để trở thành đơn vị tổ chức sự kiện thành công

Rightnow luôn cải tiến không ngừng để trở thành một dịch vụ hoàn hảo giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Từ việc mua vé, cập nhật sự kiện trên khắp các tỉnh thành, đến việc hỗ trợ khách hàng trong việc truyền thông sự kiện online.  Hãy đến với Rightnow để sử dụng những tiện ích tuyệt vời và liên hệ với chúng tôi với những thông tin bên dưới nhé!

------------------------------------------------------

RIGHTNOW - EVENT & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected]

Website: www.rightnow.com.vn

 

Bài viết liên quan