05 Tháng 05 năm 2021
Ngày nay khi xã hội luôn vận hành và thay đổi, các nhà tổ chức sự kiện luôn chọn cho mình những ứng dụng quản lý sự kiện online đem lại tính linh hoạt cao.

Rightnow ra đời dựa trên những nhu cầu của bạn, ứng dụng này nhằm nâng cao hiệu quả, đảm bảo cho sự kiện của bạn được quảng bá rộng rãi và tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Rightnow tự hào khi luôn sẵn sàng mang đến cho đối tác và khách hàng những trải nghiệm mượt mà và mới lạ trên nền tảng ứng dụng Rightnow. Nào hãy cùng chúng tôi khám phá những điều tuyệt vời đó. 

Ứng dụng Rightnow được  tạo lập để nhà tổ chức và doanh nghiệp cùng hướng tới những cải tiến cũng như tạo nên sự hoàn thiện trong quá trình  quản lý sự kiện online.

Quản lý sự kiện Online hiệu quả

Chúng tôi biết rằng mỗi loại sự kiện được tạo thành từ nhiều phần khớp với nhau như những mảnh ghép. Tất cả những mảnh đó cuối cùng kết hợp với nhau để tạo ra một sự kiện. Một sự kiện thành công có tất cả những phần liên quan đến với nhau đúng lúc và đúng nơi, suôn sẻ, hiệu quả và theo kế hoạch. Quá trình này được gọi là quản lý sự kiện. 

>>> Top 5 Website Bán Vé Sự Kiện Online Uy Tín  Nhất Việt Nam 

Ứng dụng đặt vé Rightnow

Chúng tôi cung cấp ứng dụng nhanh chóng, thân thiện với người dùng, giúp bạn dễ dàng khám phá những sự kiện trên nhiều lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, du lịch, hội nghị, diễn đàn và các sự kiện mà bạn đang mong muốn và tìm kiếm.

Rightnow - Quản lý sự kiện trực tuyến với nhiều hình thức thanh toán

Không những vậy, với ứng dụng Rightnow, bạn sẽ dễ dàng mua vé với nhiều hình thức thanh toán đa dạng. Chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý các sự kiện của mình từ bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

- Quản lý nhân viên chịu trách nhiệm cho từng sự kiện

- Giám sát sự kiện

- Cập nhật các thông tin sự kiện mới nhất xung quanh bạn.

- Tìm kiếm sự kiện mới và lọc các sự kiện

- Lưu các sự kiện yêu thích của bạn

- Đặt vé và hoàn thành thủ tục nhận vé sự kiện sau một lần “chạm khẽ”

- Dễ dàng thanh toán bằng nhiều hình thức thanh toán khác nhau

- Nhận tất cả thông tin và thông báo về sự kiện của bạn

- Check-in sự kiện ngay trên chiếc điện thoại của bạn.

Hãy để Rightnow mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Hãy để Rightnow có thể giúp bạn tổ chức và quản lý sự kiện.

Mọi thao tác: mua, quản lý và đặt vé sự kiện được thực hiện ngay trên chính chiếc điện thoại của bạn. Một cách nhanh chóng và tiện lợi, thao tác đơn giản nhanh chóng trong " một nốt nhạc" 

Ứng dụng đặt vé Rightnow

 

>>> Top 5 Website Bán Vé Sự Kiện Online Uy Tín  Nhất Việt Nam 

Đến ngay với chúng tôi để có những trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng ứng dụng quản lý sự kiện online,, phương tiện đơn giản để bạn đặt vé theo dõi sự kiện và đưa sự kiện của bạn tiếp cận với khách hàng gần hơn. Đưa sự kiện của bạn lên tầm cao mới.

-------------                                                                                                             

RIGHTNOW - Event & Voucher Booking

Phone: (+84)702617666

Email: [email protected] 

Website:www.rightnow.com.vn

 

Bài viết liên quan