Warm Cozy Christmas Event: Market & Party

Warm Cozy Christmas Event: Market & Party

Warm Cozy Christmas Event: Market & Party là tiệc giáng sinh mang phong cách Châu Âu độc đáo, "có một không hai tại DNES"

Warm Cozy Christmas Event: Market & Party là một đêm tiệc thân mật của nhà DNES tổ chức gồm nhiều phần hấp dẫn: văn nghệ, game networking, gian hàng và BBQ thịt nướng ngoài trời.

VĂN NGHỆ HẤP DẪN

 Với sự góp mặt của các tiết mục "cây nhà lá vườn" nhưng không kém phần hấp dẫn, sôi động đến từ người tham dự. Chắc chắc sẽ khuấy động bầu không khí giáng sinh ấm áp, vui tươi.

 

GAME & NETWORKING MỚI LẠ

Các trò chơi đợi bạn đến thử, hứa hẹn đáp ứng đủ cả 3 tiêu chí: hài, vui, bựa. Cơ hội kết nối cộng đồng, giải toả stress sau một năm đầy bận rộn. Và có thể giúp bạn kiếm được một mảnh tình cho mùa giáng sinh đáng yêu này đấy !

 

 

GIAN HÀNG ĐỘC ĐÁO

Tham quan và mua sắm các món hàng hay ho tại các gian hàng đến từ nhà tài trợ, người tham dự và các gian hàng đồ ăn. Gian hàng garage sales ủng hộ từ thiện- số tiền bán được sẽ được tổ chức ủng hộ từ thiện vào dịp Tết cho các em nhỏ. Thật sự thật ý nghĩa phải không nào !?

 

BBQ NGOÀI TRỜI

BBQ thịt nướng ngoài trời cùng các của ngon vật lạ được tài trợ từ các thành viên trong cộng đồng DNC + SURF SPACE, sẽ giùm lắp đầy chiếc bụng sau những trò chơi, tham gia các hoạt động thú vị.

 

 
Và đặc biệt, mỗi người tham dự hãy mang đến 1 món quà để tham gia trò trao đổi quà vô cùng hấp dẫn nhé !
Còn chần chờ gì mà không cùng bạn bè, người thân và "người ấy" của mình tham gia một chương trình giáng sinh thật ngọt ngào và đầy yêu thương đang chờ đón.

 

  •    Thời gian: 17:00 - 21:00, thứ 3 ngày 24 tháng 12 năm 2019
  •    Địa điểm: Sân toà nhà DNC- Danang Coworking Space, 31 Trần Phú, Hải Châu, Đà Nẵng
  •    Đăng ký: http://bit.ly/regisxmas2019
  •    Chi tiết chương trình: http://bit.ly/cozyxmas19

Hẹn gặp cả nhà tại Giáng sinh
- From DNC & SURF SPACE team with love -

Bình luận bài viết

Bình luận

Danh sách bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này

Bài viết mới cập nhật