Ý tưởng setup sự kiện bằng dàn ánh sáng hình lập phương

Ý tưởng setup sự kiện bằng dàn ánh sáng hình lập phương

Setup giàn ánh sáng thành khối lập phương để treo đèn là ý tưởng hết sức sáng tạo từ agency đình đám trên thế giới Sila Sveta. Đây là một ý tưởng vô cùng độc đáo để tăng thêm phần thú vị cho sự kiện ngay từ chính không gian phía trên của sân khấu. Các nhà tổ chức hãy cùng Rightnow khám phá xem ý tưởng này như thế nào nhé!

Sila Sveta là một trong những agency hàng đầu trên thế giới, nổi tiếng với hàng loạt thiết kế ứng dụng công nghệ và kĩ thuật hiện đại như VR, Project Mapping,..để mang đến những tác phẩm nghệ thuật tuyệt diệu và thu hút tương tác của khán giả. Rất nhiều thương hiệu đình đám như Lexus, Vouge, Samsung…đã tin tưởng và hợp tác với agency này trong các buổi ra mắt sản phẩm, show diễn hay kỉ niệm thành lập. Bên cạnh đó, Sila Sveta còn tham gia nhiều cuộc thi hoặc sự kiện chuyên ngành nhằm phô diễn hết khả năng sáng tạo, kĩ thuật ứng dụng công nghệ kết hợp với nghệ thuật đỉnh cao của mình. Một trong số đó là khả năng setup ánh sáng cực kì công phu cho sự kiện.

 

Trong một chương trình mang tên Signal Dome diễn ra tại Moscow, Sila Sveta đã setup giàn ánh sáng thành một khối lập phương treo trên trần và sử dụng hiệu ứng đèn để mang đến một không gian lạ lẫm nhưng hết sức thu hút.

 

setup ánh sáng sân khấumàn trình diễn ánh sáng xuất sắc

 

Trên đây là ý tưởng siêu hay ho mà Rightnow muốn giới thiệu đến bạn. Chúc bạn tổ chức sự kiện thành công!

--------

Rightnow – Hệ thống phân phối và quản lý vé sự kiện tại Việt Nam

#rightnowvietnam #rightnowticket #rightnowbookingeventticket


 

Bình luận bài viết

Bình luận

Danh sách bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này

Bài viết mới cập nhật