Year End Party : Sự kiện được mong đợi cuối năm của các công ty

Year End Party : Sự kiện được mong đợi cuối năm của các công ty

Year End Party được xem là tiệc tất niên cuối năm của mỗi doanh nghiệp, buổi tiệc được tổ chức có thể là teambuilding, tiệc mặn,... nhằm gắn kết thành viên của một tổ chức, tổng kết và phát thưởng sau một năm làm việc đầy vất vả. Đó còn là dịp mà các công ty có thể mời những khách hàng, đối tác tham dự để tri ân. Có thể công ty bạn đang bí ý tưởng cho những dịp tất niên cuối năm, làm sao cho thực sự mới lạ thì bạn có thể tham khảo những ý tưởng của RightNow

 

Bữa tiệc quá khứ

 

Chúng ta đang hướng dần đến năm 2019, thế nhưng ai dám đảm bảo chúng ta không thể tổ chức một bữa tiệc thập niên 90 hay thậm chí là 60? Hãy lựa chọn một thời điểm trong quá khứ khiến bạn cảm thấy thích nhất và mời khách tham dự ăn diện phù hợp với quãng thời gian đó. Nếu bạn chọn thập niên 90 làm chủ đề chính, phong cách retro sẽ rất thích hợp cho buổi tiệc: quần áo jean, họa tiết hoa văn, xe đạp, xe máy cũ, mái tóc ngắn uốn phồng của các cô gái, tóc chẻ ngôi giữa của các chàng trai, v.v.

 

 
Photo by Streetnet
 

Dạ tiệc khiêu vũ

 

Từ lâu, khiêu vũ đã là chủ đề không chỉ trong các buổi tiệc cuối năm mà còn nhiều các buổi tiệc quan trọng khác. Với những bộ đồ dạ hội kèm theo chiếc mặt nạ bắt nguồn từ Tây Âu tin chắc rằng sẽ là một ý tưởng tuy đã “cũ” nhưng cực kì sang trọng cho buổi tiệc.

 
 

Nguồn sưu tầm

Tổ chức year end party kết hợp team building

 

Team building giúp cho buổi tiệc trở nên đỡ nhàm chán, Sự kết hợp giữa ăn uống và vận động tay chân sẽ giúp mang lại không khí sôi nổi và thoải mái cho mọi người. Tuy nhiên, nếu muốn thực hiện ý tưởng này, chúng ta cần có địa điểm rộng rãi cùng số lượng thành viên phù hợp.

 

 

 

Photo by Streetnet

 

​​

Thảm đỏ Hollywood

 

Tổ chức sự kiện Year End Party theo phong cách thảm đỏ Hollywood lại là một ý tưởng rất mới mẻ khác. Không gian tiệc có thể được trang trí theo phong cách điện ảnh, lấy những cảnh phim đặc sắc, nổi bật nhất làm nền. Nếu có thể, bạn nên trải thảm đỏ ở khu vực chụp hình.  Sân khấu trung tâm là màn hình LED và cũng là backdrop cho sân khấu nên trình chiếu những cảnh quay về công ty nhưng có chất lượng tương tự như phim ảnh thật.

 

 
Một ý tưởng độc đáo, mới lạ

Bữa tiệc sang trọng - Sử dụng màu vàng-đen

 

Sự kết hợp màu trắng đen trong ngôn ngữ thiết kế là một yếu tốt quan trọng giúp cho bữa tiệc sang trọng hơn nhiều lần. Bạn có thể dùng đến bóng bay màu đen – vàng hoặc khăn trải bàn tiệc cùng tông màu để thêm phần sang trọng và lãng mạn cho buổi tiệc. Những thứ lấp lánh như dây kim tuyến, dây đèn LED cũng có thể trở thành những phụ kiện xuất sắc cho buổi tiệc nữa.

 

 

 
Ánh đèn giúp cho bữa tiệc vô cùng sang trọng
 
Hy vọng rằng với 5 ý tưởng tổ chức tất niên cuối năm đầy ấn tượng mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết giúp bạn có những buổi tiệc cuối năm đầy ý nghĩa bên cạnh những đồng nghiệp. Bạn có thể liên hệ RightNow chúng tôi để hỗ trợ tổ chức giúp tiết kiệm chi phí !
 
 

Bình luận bài viết

Bình luận

Danh sách bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này

Bài viết mới cập nhật